Khai trương cổng thông tin điện tử phòng, chống tham nhũng

10:23 28/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khai truong cong thong tin dien tu phong chong tham nhung
Ảnh chụp giao diện cổng thông tin chống tham nhũng.

Sáng nay, 28/6, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Lễ khai trương cổng thông tin điện tử phòng, chống tham nhũng. Đây sẽ là phương tiện thông tin tuyên truyền, tích hợp dữ liệu và là kênh thông tin giao tiếp với người dân trong công tác phòng chống tham nhũng.

Hiện nay, cổng thông tin phòng chống tham nhũng đã có nhiều thông tin, văn bản pháp luật về chính sách phòng chống tham nhũng. Theo Trung tâm tin học Thanh tra Chính phủ, sau khi khai trương cổng thông tin sẽ tiếp tục được hoàn thiện nhiều chức năng để sử dụng tiện lợi hơn.

Dự kiến, từ 1/7-1/9, Cổng thông tin tiếp tục bổ sung hoàn thiện một số chức năng, hoàn chỉnh các thông tin tĩnh. Từ 1/9, tiếp tục hoàn thiện và cung cấp các thông tin mang tính cập nhật, thời sự.

Địa chỉ truy cập: http://chongthamnhung.thanhtra.gov.vn/

Đây là một trong những nỗ lực của các cơ quan chức năng nhằm đưa công cuộc phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa, tạo hiệu quả thiết thực, làm trong sạch môi trường đầu tư.

Lan Hương

Việt Báo
contentlength: 2817
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tài xế gặp lại người phụ nữ dắt con đi nhờ xe suốt 4 năm vẫn chưa về đến nhà và cái kết...
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam