Kẹp ba không đội mũ bảo hiểm trên xe độ chế còn đánh CSGT nhập viện

15:11 23/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chở ba không mũ trên chiếc xe độ chế, các đối tượng còn dùng hung khí hành hung các chiến sĩ công an khi bị lập biên bản.

Kep ba khong doi mu bao hiem tren xe do che con danh CSGT nhap vienChiếc xe tang vật mà các đối tượng điều khiển. Ảnh: N.L.Đ

Tin từ Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai), cơ quan này đang tích cực cử lực lượng truy bắt nhóm đối tượng hành hung các chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát giao thông-Công an huyện bị thương vào chiều tối 21.5.

Theo điều tra ban đầu, chiều 21.5, tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Công an huyện Phú Thiện gồm 4 cán bộ, chiến sĩ trong đó có 3 người thuộc Đội cảnh sát giao thông và 1 người thuộc Đội Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp tiến hành tuần tra trên quốc lộ 25. Khoảng 17h10 cùng ngày, khi đi đến đoạn thôn Thanh Bình, xã Ayun Hạ thì tổ công tác phát hiện ba đối tượng đi trên xe máy độ chế BKS 81R1-3939 và không đội mũ bảo hiểm. Các đối tượng này gồm Kpă Yan (SN 1998) chở phía sau Siu Dam (SN 2000) và Rcom Chang (SN 1996), cùng trú tại thôn Plei Đáp, xã Ayun Hạ.

Tổ công tác ra tín hiệu dừng xe nhưng các đối tượng đã không chấp hành mà rú ga bỏ chạy. Lúc này Trung úy Lâm Quang Mạnh và chiến sĩ Trần Anh Nam đi trên xe mô tô bám theo các đối tượng. Khi đến khu vực thôn Plei Đáp thì các đối tượng để xe lại rồi bỏ đi. Sau đó ba đối tượng này gọi một số đối tượng khác đến vây hãm giằng co khi hai cán bộ, chiến sĩ yêu cầu lập biên bản. Trong lúc giằng co, các đối tượng đã giật mũ bảo hiểm và gậy điều khiển giao thông rồi dùng gậy gỗ đánh tới tấp vào lực lượng công an. Khi lực lượng Công an huyện và Công an xã Ayun Hạ ập đến thì các đối tượng đã bỏ chạy.    Hậu quả làm Trung úy Mạnh bị thương vùng đầu phải khâu 3 mũi, chiến sĩ Nam bị xây xát nhẹ đã được đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện. Ngay sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện Công an huyện đã mời một số đối tượng có liên quan để phục vụ công tác điều tra đồng thời tiến hành vận động gia đình kêu gọi các đối tượng ra đầu thú.

VietBao.vn
contentlength: 3319
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lửa bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhà dân ở chân cầu Vĩnh Tuy - Hà Nội
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.