Kéo dài thời hạn bán nhà tới 31_12_2007

10:09 26/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Bộ Xây dựng vừa có công văn trả lời Sở TN-MT&NĐ Hà Nội về việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về việc điều chỉnh một số nội dung chính sách bán nhà thuộc sở hữu Nhà nước theo Nghị định 61/CP.

Kéo dài thời hạn bán nhà tới 31-12-2007

(ANTĐ) - Bộ Xây dựng vừa có công văn trả lời Sở TN-MT&NĐ Hà Nội về việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về việc điều chỉnh một số nội dung chính sách bán nhà thuộc sở hữu Nhà nước theo Nghị định 61/CP.

Theo đó, Bộ Xây dựng đã làm rõ thêm điều kiện để xác định nhà ở riêng lẻ có khả năng sinh lợi cao tại vị trí mặt đường, mặt phố. Đó là nhà ở có đủ các điều kiện: ở một tầng một hộ ở hoặc nhà thông tầng một hộ ở vị trí mặt đường, mặt phố tại trung tâm đô thị, trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch, có điều kiện kết cấu hạ tầng thuận lợi.

Trường hợp trong một biển số nhà có nhiều nhà thì nhà ở riêng lẻ là ngôi nhà có vị trí tiếp giáp và có mặt chính hướng ra mặt đường, phố. Về thời hạn hoàn thành việc bán nhà theo Nghị định 61/CP, Bộ Xây dựng khẳng định, các tỉnh, thành phố được tiếp tục bán nhà đến hết năm 2007.

Bộ cũng đề nghị Sở TN-MT&NĐ Hà Nội báo cáo với UBND TP khẩn trương tiếp nhận hồ sơ bán nhà, đảm bảo hoàn thành trong năm 2007.

Ngọc Khánh

VietBao.vn
contentlength: 1927
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam