Hơn 70 sinh viên Trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 nhập viện vì ngộ độc

22:12 16/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hơn 70 sinh viên của Khoa Giáo dục Mầm non Trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 (phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã phải nhập viện sau khi liên hoan chia tay cuối khóa tại một nhà hàng trên địa bàn.

Hon 70 sinh vien Truong dai hoc Su pham Ha Noi 2 nhap vien vi ngo docSinh viên Khoa Giáo dục Mầm non Trường đại học Sư phạm Hà Nội II bị ngộ độc thực phẩm đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên

Sự việc bắt nguồn từ việc tối ngày 14/5, hơn 100 sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non Trường đại học Sư phạm Hà Nội II tổ chức liên hoan chia tay cuối khóa tại một quán ăn trên địa bàn. Sau khi về nhà, nhiều em có triệu chứng râm ran đau bụng, buồn nôn, chóng mặt và được người thân đưa vào viện cấp cứu. Nhiều em mang đồ thừa về nhà cho người thân ăn cũng có những triệu chứng tương tự.

Sau đó, 45 sinh viên được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên và hơn 30 sinh viên đang được điều trị tại Bệnh viện phường Xuân Hòa. Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Phúc Yên cho biết, hiện tình trạng sức khỏe của 45 sinh viên đang điều trị tại đây tiến triển tốt.

Trao đổi với PV Báo NNVN, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Trưởng khoa giáo dục Mầm non (Trường ĐHSP Hà Nội II) cho biết: Hoạt động liên hoan chia tay của sinh viên năm nào cũng diễn ra. Tuy nhiên, đây là năm đầu tiên xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm. May mắn là không nguy hiểm đến tính mạng của sinh viên. “Dù sao, chúng tôi cũng sẽ nhắc nhở và rút kinh nghiệm để không xảy ra sự việc tương tự”, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương nói.

Theo Nông Nghiệp

Đọc thêm

Loading...

VietBao.vn
contentlength: 3087
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--