Hôm nay: Chính phủ trình Quốc hội nhân sự Phó Thủ tướng mới

07:20 30/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Từ 30-7 đến 4-8-2007, tiếp tục chương trình làm việc của kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII, Quốc hội sẽ thảo luận và quyết định số Phó Thủ tướng; thông qua Nghị quyết về thành lập, bãi bỏ các Bộ và các cơ quan ngang Bộ của Chính phủ.

Hôm nay: Chính phủ trình Quốc hội nhân sự Phó Thủ tướng mới

(ANTĐ) - Từ 30-7 đến 4-8-2007, tiếp tục chương trình làm việc của kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII, Quốc hội sẽ thảo luận và quyết định số Phó Thủ tướng; thông qua Nghị quyết về thành lập, bãi bỏ các Bộ và các cơ quan ngang Bộ của Chính phủ.

Hom nay: Chinh phu trinh Quoc hoi nhan su Pho Thu tuong moi Hom nay: Chinh phu trinh Quoc hoi nhan su Pho Thu tuong moi Các đại biểu Quốc hội khóa XII Chủ tịch QH khóa XII Nguyễn Phú Trọng

Quốc hội sẽ thảo luận, thông qua danh sách và bỏ phiếu phê chuẩn việc bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ.

Ngoài ra, theo chương trình làm việc, Quốc hội cũng sẽ thảo luận và bỏ phiếu phê chuẩn danh sách các thành viên Hội đồng quốc phòng và an ninh; nghe Chủ tịch Quốc hội thay mặt ủy ban Thường vụ Quốc hội đọc Tờ trình về việc rút ngắn nhiệm kỳ Quốc hội khóa XII; thảo luận về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ và dự toán ngân sách Nhà nước 6 tháng đầu năm 2007 và các biện pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 6 tháng cuối năm...

Cũng trong chiều nay, Quốc hội sẽ thảo luận và thông qua Nghị quyết về điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2007.

Trong tuần qua, Quốc hội đã hoàn thành các công việc quan trọng như: bầu Chủ tịch Quốc hội, các Phó Chủ tịch Quốc hội và các Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XII; bầu Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Quốc hội cũng đã bầu các thành viên Hội đồng dân tộc, các Ủy ban, Đoàn thư ký kỳ họp Quốc hội.

Quỳnh Ngân

VietBao.vn
contentlength: 3003
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..