Hoàn thành 13.800m kè xung quanh Hồ Tây

Thứ bảy, 05 Tháng mười một 2005, 14:04 GMT+7
 • Ông Hoàng Văn Lộc - Giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật xung quanh hồ Tây cho biết, tính đến hết tháng 10/2005, các đơn vị thi công đã hoàn thành 13.800m kè (đạt 73% tổng chiều dài), 11.200m đường quanh hồ (đạt gần 61% tổng chiều dài đường bao quanh hồ). Trong đó, đã có 2.500m đường, kè đồng bộ với hạ tầng thoát nước, chiếu sáng, cây xanh đã được hoàn thiện xong.

  Bốn gói thầu thuộc giai đoạn II của dự án đều đã được khởi công nhưng vẫn đang gặp một số vướng mắc về GPMB. Ban quản lý dự án cùng các đơn vị thi công sẽ phấn đấu hoàn thành cơ bản các hạng mục của dự án đến hết quý II/2006. Ngày 2.11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đỗ Hoàng Ân cho biết, để quản lý hồ Tây ngày một tốt hơn, quan điểm của thành phố là quận Tây Hồ sẽ quản lý toàn diện hồ Tây, còn các sở, ban, ngành chịu trách nhiệm hướng dẫn và tiến hành thanh tra, kiểm tra công tác quản lý hồ, tránh tình trạng quản lý chồng chéo, thiếu hiệu quả như hiện nay. Phó Chủ tịch cũng lưu ý, Ban quản lý HTKT xung quanh hồ Tây cần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án đúng thời hạn, đồng thời quận Tây Hồ cần nhanh chóng hoàn thành việc xây dựng quy chế để có thể ban hành trong quý I/2006.

  Theo LĐ

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hoàn thành 13.800m kè xung quanh Hồ Tây

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hoàn thành 13.800m kè xung quanh Hồ Tây bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoan thanh 13800m ke xung quanh Ho Tay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hoàn thành 13.800m kè xung quanh Hồ Tây ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI