Hỏa hoạn tại trụ sở Sở Du lịch Hà Nội

23:15 20/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hồi 15h52 ngày 20/12, tại trụ sở Sở Du lịch Hà Nội ở số 3 Lê Lai đã xảy ra hỏa hoạn. Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã khẩn trương điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường cứu chữa.

Đến khoảng 16h30, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn, ngăn không cho cháy lan sang các phòng làm việc lân cận.

Thông tin ban đầu cho biết không có thiệt hại về người; vụ hỏa hoạn làm cháy hỏng một số thiết bị văn phòng như dàn máy vi tính, máy điều hòa nhiệt độ, bình đun nước...

Theo một số người có mặt tại hiện trường, nơi ngọn lửa bùng phát là phòng làm việc của bà Cao Thị Ngọc Lan - Phó giám đốc Sở Du lịch Hà Nội.

Vào lúc xảy ra hỏa hoạn, căn phòng khóa cửa do bà Lan đi công tác vắng. Do căn phòng nằm ở cuối hành lang tầng 2 của tòa nhà nên chỉ khi ngọn lửa bùng phát, khói tỏa mù mịt thì các nhân viên mới phát hiện ra. Nhiều khả năng nguyên nhân gây cháy là do chập điện.

Theo TTXVN

contentlength: 1820
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.