Hình ảnh Vũ nhôm khi bị bắt về Nội Bài

18:42 04/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một số người chứng kiến tại sân bay cho biết Vũ "nhôm" mặc áo đen, vẻ mặt tỏ ra khá mệt mỏi.

15h46 chiều 4/1, chuyến bay chở Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Vũ "nhôm" đi trên chuyến bay VN662 cất cánh lúc 13h25 (giờ Singapore) về Hà Nội.

Một số người chứng kiến tại sân bay cho biết Vũ "nhôm" mặc áo đen, vẻ mặt tỏ ra khá mệt mỏi.

Khi máy bay vừa hạ cánh, bị can bị truy nã lập tức được áp giải vào một chiếc xe đã chờ sẵn dưới chân cầu thang máy bay, theo Báo Giao thông.

Clip Công an tiếp nhận Vũ nhôm tại Nội Bài sau khi bị Singapore trục xuất. Nguồn: Báo Giao thông.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ Công an cũng vừa có thông báo chính thức tiếp nhận, bắt bị can Phan Văn Anh Vũ sau khi người này bị phía Singapore trục xuất.

Thông báo của Bộ Công an nêu rõ, Phan Văn Anh Vũ, sinh năm 1975; trú tại: Số 82, Trần Quốc Toản, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng đã vi phạm pháp luật Việt Nam và bỏ trốn tại nơi cư trú.

Ngày 21/12/2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định truy nã đối với Phan Văn Anh Vũ.

Khi bỏ trốn Phan Văn Anh Vũ đã vi phạm Luật di trú của Singapore và bị trục xuất.

Ngày 04/01/2018, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiến hành tiếp nhận bắt bị can Phan Văn Anh Vũ và tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.

Trao đổi với báo chí hôm 3/1, ông Choo Zheng Xi (Remy), 1 trong 3 luật sư đại diện của Phan Văn Anh Vũ cho biết, ông Vũ rất căng thẳng vì hộ chiếu mà ông vẫn dùng được cấp vào năm 2015 và ông đã đi khá nhiều quốc gia nhưng không gặp trục trặc gì.

Theo ông Reme Choo, khoảng 11h ngày 28/12 khi ông Vũ đang làm thủ tục xuất cảnh từ Singapore qua Malaysia tại cửa khẩu tiếp giáp với bang Johor của Malaysia thì bị ICA giữ lại với cáo buộc vi phạm đạo luật nhập cư Singapore.

Vị luật sư còn chia sẻ rằng, thân chủ của mình đang rất lo ngại về tình hình của bản thân.

Ngày 21/12/2017, Bộ Công an đã ra lệnh khởi tố bị can ông Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") về hành vi "cố ý làm lộ tài liệu bí mật Nhà nước" theo điều 263 Bộ luật hình sự.

Cùng với lệnh khởi tố bị can, lực lượng công an đã khám xét nhà của Vũ "nhôm" tại Đà Nẵng.

Tuy nhiên, tại thời điểm khám xét nhà, cả Vũ "nhôm" lẫn vợ con đều không có mặt. Sau đó, cơ quan công an đã phát lệnh truy nã và triển khai lực lượng truy bắt.

Bích Nguyệt(Tổng hợp)

VietBao.vn
contentlength: 3885
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất