Hết năm 2007 sẽ phân cấp quy hoạch đầy đủ cho 14 quận, huyện

07:52 15/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 12-1, Sở Quy hoạch-Kiến trúc đã bàn thống nhất với các quận, huyện cơ chế phối hợp giữa Sở và UBND các quận huyện trong việc triển khai phân cấp quy hoạch theo quyết định của UBND thành phố.

 

Theo đó, lãnh đạo sở và các quận, huyện sẽ giao ban định kỳ để giải quyết vướng mắc trong quá trình triển khai. Ngoài ra, hàng tháng, các phòng chức năng của Sở và phòng Xây dựng-Đô thị quận, huyện cũng họp kiểm tra kế hoạch triển khai và giải quyết những vấn đề  về  chuyên  môn. Bên cạnh đó, Sở Quy hoạch- Kiến trúc đã ban hành hướng dẫn quy trình lập, thẩm định, phê duyệt nhiệm vụ, đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị và quy hoạch điểm dân cư nông thôn.

 

Ngoài 4 quận nội thành cũ và quận Long Biên đã triển khai, Sở Quy hoạch-Kiến trúc cho biết, quận, huyện nào đủ điều kiện, yêu cầu sẽ thực hiện phân cấp ngay. Hết năm 2007, việc phân cấp quy hoạch sẽ thực hiện đầy đủ tại 14 quận, huyện. 

 

Y.L

VietBao.vn
contentlength: 1486
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....