Hàng nghìn bạn đọc gửi thư chia buồn với gia đình Tuấn

Thứ sáu, 15 Tháng mười 2004, 21:09 GMT+7
 • Trong ngày hôm nay (15/10), TS đã nhận được hàng nghìn email của bạn đọc chia buồn với gia đình Vũ Anh Tuấn, sinh viên bị giết hại dã man tại St Petersburg.

  Hang nghin ban doc gui thu chia buon voi gia dinh Tuan
  Vũ Anh Tuấn.

  Một bạn đọc: Chúng ta sao có thể làm ngơ trước cái chết đau thương đến vậy của một đồng bào! Tuấn rời quê với bao hy vọng về một tương lai tươi sáng, nhưng em lại trở về trong một cỗ quan tài! Bạn đọc TNCT đã gửi những dòng này về Tòa soạn khi đọc tin về Vũ Anh Tuấn.

  Sinh viên bị giết ở St Peterburg là người Hà Nội
  Hang nghin ban doc gui thu chia buon voi gia dinh Tuan Hang nghin ban doc gui thu chia buon voi gia dinh Tuan

  Qua điện thoại, một sinh viên ĐH Bách khoa St Petersburg tên Việt cho phóng viên TS biết: Nạn nhân là người Hà Nội, bố em mới mất chưa được một năm.

  Tôi gõ những dòng chữ này khi nước mắt nhòe đi, không nhìn thấy cả màn hình. Cái chết của Vũ Anh Tuấn là một mất mát to lớn với tất cả chúng ta, bởi em là một trong những tài năng, niềm hy vọng của đất nước. Tuấn rời quê hương với bao hy vọng, mơ ước về một tương lai tươi sáng, nhưng em lại trở về trong một cỗ quan tài.

  Không gì bù đắp được những đau thương mất mát này. Song cũng mong công lý sẽ được thiết lập, để bớt đi nỗi uất ức, đau thương của hàng triệu người Việt Nam khi nghe tin này...

  Cái chết của Tuấn cho thấy tội ác đang rình rập ở khắp nơi. Chúng ta hãy cảnh giác, cùng loại trừ nó khỏi thế giới này... Qua TS, tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của Vũ Anh Tuấn.

  Thư của một sinh viên ở cùng phòng Vũ Anh Tuấn
  Hang nghin ban doc gui thu chia buon voi gia dinh Tuan Hang nghin ban doc gui thu chia buon voi gia dinh Tuan

  "Các bạn thân mến, tôi là Thức (Ivan Thức), ở cùng phòng với Vũ Anh Tuấn. Với tôi, Tuấn như một người em thực sự. Đến bây giờ tôi vẫn không thể tin\'\'.

  Ho ten: Minh Ai
  Dia chi: 53-55 Ba Huyen Thanh Quan F6 Q3 Tp.HCM
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Chia buon voi gia dinh em Tuan

  Noi dung: Tôi vô cùng xúc động trước cái chết của em Tuấn. Tôi từng học ở Nga (Liên Xô cũ) cách đây 30 năm. Hồi đó, an ninh trật tự vô cùng tốt. Tôi là nữ, nhưng từng đi ngoài phố lúc 12h đêm, không lo nguy hiểm gì cả. Leningrad từng là thành phố an toàn và đẹp nhất nước Nga. Thế mà cháu Tuấn lại bị sát hại dã man ở ngay thành phố này, thật không tưởng tượng nổi. Tôi xin chia buồn cùng gia đình.

  Ho ten: Lê Tuấn
  Dia chi: Đại học Bách khoa Hà Nội
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình em Tuấn
  Noi dung: Tôi thực sự bị sốc khi nghe tin dữ này. Là một người đã từng sống và học tập nhiều năm ở Liên xô (cũ) và ở Saint Petersburg, cũng đã từng cảm nhận những tình cảm nồng hậu của những người Nga tử tế và những uất ức, cay đắng khi bị phân biệt đối xử, khi chứng kiến những hành động không đáng có của một số cảnh sát Nga, và của bọn đầu trọc, nhưng lần này tôi thấy rất đau xót vì em Tuấn là một trong những sinh viên, thanh niên tốt, được gửi đi học với hy vọng đóng góp được nhiều hơn cho đất nước, thì bị chết thảm như vậy! Tôi xin gửi lời chia buồn thống thiết tới gia đình em Tuấn - những người mà trước đây tôi chưa hề được quen biết. Tôi cũng rất cảm động khi đọc tin biết rằng các bạn sinh viên quốc tế cũng đồng cảm và chia sẻ cùng sinh viên ta. Tôi cũng mong muốn rằng Đại sứ quán Việt Nam tại Nga cần chủ động và tích cực hơn nữa, để có thể góp sức cùng luật pháp Nga nghiêm trị những kẻ giết người.

  ĐH Thuỷ lợi bàng hoàng trước cái chết của Vũ Anh Tuấn
  Hang nghin ban doc gui thu chia buon voi gia dinh Tuan

  - Sau khi nhận được tin dữ, cả lớp K44C1- ĐH Thuỷ lợi - nơi Tuấn học trước khi sang Nga - đã lặng đi. Cả trường ĐH Thuỷ lợi bàng hoàng.

  Ho ten: PNM
  Dia chi: DHGTVT Ha Noi
  Noi dung: Tôi thật sự căm phẫn hành động dã man của bọn đầu trọc! Tôi đề nghị giới chức Nga bảo vệ người Việt Nam! Cho phép tôi gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và người thân của Tuấn.

  Ho ten: Hoàng Chí Thành
  Dia chi: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Lời chia buồn với ĐHTL và gia đình em Tuấn
  Noi dung: Kính gửi BGH Trường ĐH Thuỷ lợi và thân nhân của cháu Vũ Anh Tuấn! Tôi rất bàng hoàng và không thể tin được khi đọc tin cháu Tuấn bị giết hết sức dã man tại LB Nga. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến nhà trường và gia đình em Tuấn. Tôi đang viết những lời chia buồn này từ Vương quốc Anh, nơi tôi đang công tác tại một trường đại học và ở đó có rất nhiều sinh viên quốc tế. Thấy họ hồn nhiên vô tư học tập mà tôi càng thương cháu Tuấn và lo cho sự an toàn của sinh viên mình tại LB Nga và một số nước khác. Chúng ta đòi nhà chức trách Nga phải đảm bảo an ninh cho lưu học sinh quốc tế và trừng trị thích đáng những kẻ theo chủ nghĩa phân biệt chủng tộc đã giết hại em Tuấn! Một lần nữa, xin gửi tới nhà trường, gia đình và bạn bè em Tuấn lời chia buồn sâu sắc. PGS.TS. Hoàng Chí Thành

  Ho ten: Trần Quốc Trung
  Dia chi: Thanh Xuân, Hà Nội
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin gửi lời chia buồn đến gia đình
  Noi dung: Cách đây 9 năm, gia đình tôi cũng đã ở trong hoàn cảnh như gia đình Tuấn bây giờ. Cậu em tôi sau khi được cử đi học tại Pháp đã vĩnh viễn không trở về. Tôi rất hiểu tâm trạng của gia đình Tuấn lúc này. Rất mong mọi người trong gia đình hãy gắng vượt qua nỗi đau, tiếp tục sống, phấn đấu. XIN GỬI TỚI GIA ĐÌNH LỜI CHIA BUỒN SÂU SẮC!

  Ho ten: Nguyễn Hoài Nam
  Dia chi: Seoul - Korea
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Thương lắm, Tuấn ơi!!!
  Noi dung: Hôm nay đọc hàng loạt thông tin về cái chết vô cùng thương tâm của Tuấn trên TS, chúng tôi những du học sinh tại Hàn Quốc đều lặng đi, lòng quặn đau và xót thương vô bờ bến. Xin được chia sẻ nỗi đau này và gửi lời chia buồn đến gia đình Tuấn. Chúng tôi vô cùng phẫn nộ, và cực lực lên án mọi hành động tội ác của những kẻ khủng bố, bọn đầu trọc...

  Ho ten: ngoclinh Tran
  Dia chi: Sydney, Australia
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin chia buon cung gia dinh va ban be Tuan
  Noi dung: Tôi thật buồn khi đọc tin một SV Việt Nam bị giết ở Nga. Tôi cũng từng nghe tình hình bất ổn ở nước này qua bạn bè. Mới hôm nào chúng ta còn đau xót khi biết tin một số SV Việt Nam thiệt mang trong vụ cháy kí túc xá ở Nga và giờ đây lại một SV của chúng ta thiệt mạng. Tôi cũng đang là một du học sinh những may mắn hơn là nước tôi đang học có tình hình xã hội ổn định hơn. Sự ra đi của Tuấn là mất mát lớn cho gia đình em, nhưng cũng mong cái chết của em sẽ khiến những người có trách nhiệm của VN và Nga có biện pháp tích cực để bảo vệ cuộc sống của người VN, đặc biệt là các du học sinh để họ yên tâm học tập và sinh hoạt. Tôi vô cùng đau xót và thương cảm khi hôm nay đọc tin về hoàn cảnh của Tuấn ở VN. Tôi thành thiệt chia buồn cùng gia đình và bạn bè Tuấn.

  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin chia buồn cùng gia đình và bạn bè Tuấn.
  Noi dung: Tôi thật sự không giấu nổi nỗi đau xót khi biết tin đồng bào của mình bị sát hại một cách vô cớ tại nước ngoài. Đồng thời tôi cũng rất bức xúc trước nạn phân biệt sắc tộc của một số phần tử nổi loạn tại Nga, nơi mà được mọi người biết đến là một đất nước tươi đẹp và hiền hoà. Thiết nghĩ chính phủ Nga cần có những biện pháp an ninh, tạo điều kiện cho sinh viên nước ngoài sống và học tập tốt. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và bạn bè của bạn Vũ Anh Tuấn.

  Ho ten: Le Thi Diep
  Dia chi: xom tan thanh _Thi tran Thai Hoa _Nghia Dan _Nghe An
  Email: ph_tuan Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin chia buon cung gia dinh Chau VU ANH TUAN
  Noi dung: Là phụ huynh cũng có con, cháu du học ở nước ngoài, tôi vô cùng đau đớn khi biết cháu Vũ Anh Tuấn bị sát hai một cách dã man ở Nga. Nhìn ảnh của cháu mà lòng đau như cắt, tôi lặng đi trong nước mắt. Tôi xin chân thành chia buồn cũng gia đình. Qua TS, tôi đề nghị Chính phủ Việt Nam hãy yêu cầu nước Nga sớm trừng trị thích đáng những kẻ mất nhân tính ấy ở đất nước họ.

  Họ tên: Nguyên Thành Hả
  Địa chỉ:
  International University of Japan
  Email:
  haidp_vn@iuj.ác.jp
  Tiêu đề: Xin được chia buồn cùng gia đình Tuấn
  Nội dung: Cũng là một du học sinh Việt Nam, tôi vô cùng bàng hoàng và xúc động trước tai nạn khủng khiếp của Tuấn và gia đình. Một người con ưu tú của gia đình giàu truyền thống học tập đã vĩnh viễn ra đi vì bọn phân biệt chủng tộc. Tôi xin được chia sẻ nỗi buồn đau không thể bù đắp nổi với gia đình Tuấn. Mong rằng bình yên sẽ đến với mỗi du học sinh Việt Nam trên khắp thế giới. Chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và mọi biểu hiện của nó phải bị lên án và dẹp bỏ!

  Ho ten: Trần Hồng Thái
  Dia chi: INF 368, 69120 Heidelberg, Germany
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin chia buồn cùng gia đình em Tuấn
  Noi dung: Mặc dù đã từng sống những năm học đại học tại LB Nga vào thời điểm lộn xộn nhất, nhưng tôi vẫn cảm thấy rất bất ngờ và buồn khi nghe tin em sinh viên Tuấn bị sát hại. Qua TS, tôi xin gửi lời chia buồn cùng gia đình em Tuấn. Mong mẹ của Tuấn giữ gìn sức khỏe để có thể vượt qua thời điểm khó khăn lúc này. Cô phải nhanh khoẻ mạnh vì các anh chị em của Tuấn nữa! Xin chân thành chia buồn cùng Gia đình!

  Ho ten: chuotchit
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Thực sự phẫn nộ
  Noi dung: Tôi rất đau lòng khi nghe tin sinh viên Việt Nam bị bọn đầu trọc hay côn đồ Nga hành hung như vậy. Còn nhớ, trước đây, tôi vẫn thường nghe tin thỉnh thoảng, sinh viên mình vẫn bị hành hung tại bên Nga. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc chúng ta phải hành động tích cực hơn nữa. Phải làm sao để phía bên Nga phải mạnh tay hơn nữa với hành động giết người man rợ như vậy! Không thể để bọn côn đồ bên Nga coi thường sinh mạng người Việt và người nước ngoài khác như vậy.

  Ho ten: lê viết cường
  Dia chi: Qui Nhơn-Bình Định
  Tieu de: hãy lấy lại công bằng
  Noi dung: Tôi nghĩ người Việt Nam nào cũng buồn cho cái chết của Tuấn, và buồn cho gia đình Tuấn. Một người có thể đi du học không phải là chuyện dễ. Tuấn đi học mang biết bao nhiêu hoài bão và sự dìu dắt của gia đình. Vậy mà trong chốc lát đã tan thành mây khói. Tôi tin tưởng Nhà nước ta sẽ cùng với Nga điều tra về vụ này, lấy lại sự công bằng cho Tuấn và cho gia đình Tuấn.

  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin chia buồn cùng bạn Tuấn
  Noi dung: Tôi thực sự bàng hoàng khi đọc những thông tin đăng trên TS. Cũng là sinh viên nên tôi thấy đau xót khi một người còn trẻ, tương lai đang rộng mở thì lại ra đi một cách thảm thương như vậy. Xin thành thật chia buồn cùng gia quyến bạn Tuấn!

  Ho ten: Phan Thanh Huy
  Dia chi: Khoa CNTT trường Đại học Thuỷ Lợi
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin chia buồn cùng gia đình!
  Noi dung: Tôi là một nhân viên mới của khoa CNTT trường Đại học Thuỷ Lợi, tuy chưa gặp em Tuấn bao giờ nhưng tôi thực sự bàng hoàng và thương tiếc khi nghe tin em Tuấn mất; Qua TS, tôi xin gửi tới gia đình lời chia buồn sâu sắc nhất; Mong anh, chị và mẹ hãy vững tin; Qua TS, tôi cũng lên án những kẻ vô lương, tàn bạo, mong nước Nga sẽ tìm ra và trừng trị những kẻ bất lương thật thích đáng. Xin chia buồn!

  Ho ten: Đặng Thị Thu Hoà
  Dia chi: 153 Trần Đăng Ninh- Hà Nội
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Gửi Ivan Thức!
  Noi dung: Tôi rất cảm phục tinh thần dân tộc và đồng bào của anh. Tôi xin chân thành cảm ơn anh và chia sẻ nỗi buồn của một người vừa mất đi một người bạn, một người em thân quý mà anh có bên cạnh khi ở xứ người. Tôi chia sẻ nỗi buồn và chờ mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh. Hy vọng ở nơi đất khách quê người, anh bảo trọng, học tập và công tác tốt, cùng anh em người Việt đùm bọc và giúp đỡ lẫn nhau. Mong anh sớm thành công và có được những ngày bình yên! Đặng Thị Thu Hoà, Ban Đối ngoại Đài Tiếng nói Việt Nam, 45 Bà Triệu.

  Ho ten: Nguyễn Thị Mai
  Dia chi: Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng LTTP- 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Noi dung: Thưa cô, cháu thật bất ngờ và đau đớn khi đọc được tin dữ trên báo. Cháu nghĩ không chỉ mình cháu mà bất cứ ai khi đọc được tin ấy đều không khỏi bàng hoàng. Một học trò ưu tú, một người con ngoan ngoãn giờ đã không còn nữa, một sự mất mát quá lớn. Cháu xin gửi lời chia buồn đến gia đình cô, mong cô và gia đình hãy vượt qua nỗi đau này. Tuấn đã không còn nữa, nhưng cháu tin vẫn luôn có những người thương nhớ đến Tuấn, hình ảnh của em sẽ mãi in đậm trong tim của mọi người.

  Ho ten: Đàm Trung Bắc
  Dia chi: 62/1 Trương Công Định ; P14; Q. Tân Bình; TP HCM
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Gửi lời chia buồn cùng gia quyến
  Noi dung: Tôi đọc trên báo và biết được tin anh Tuấn chết trên đất khách quê người. Thật thê thảm bởi một lũ hèn hạ. Thật bình thường dửng dưng nếu như không hay biết Tuấn là một học sinh ngoan, giỏi của trường ĐH Thủy lợi phái cử, và lại lâm vào hoàn cảnh một gia đình bố mới mất, mẹ ốm và đau buồn. Tôi hiểu và xin chia sẻ nỗi đau này cùng gia quyến và mong rằng gia đình sẽ vượt qua. Ta đành chấp nhận khi không lý giải được những vấn đề trong gia cảnh này. Mong Nhà nước Nga sớm dẹp được những bọn đầu trọc bất lương đã gây tang thương cho người Việt vô tội.

  Ho ten: Thái Hồng Hạnh
  Dia chi: Số11 hẻm 14 ngách 81 Hoà Bình 7, Minh Khai, Hà Nội
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Cùng chia sẻ nỗi đau với gia đình và các bạn của Tuấn
  Noi dung: Sau khi biết tin qua Đài Truyền hình và đặc biệt biết được về con người, hoàn cảnh gia đình cùng những thành tích của Tuấn, Em rất xúc động và đau buồn trước sự ra đi của bạn. Xin chia buồn cùng gia đình và các bạn ở trường Thuỷ lợi. Và qua đây em cũng xin kịch liệt lên án hành động dã man giết hại bạn Tuấn của những kẻ xấu! Mong gia đình, đặc biệt là mẹ của bạn Tuấn có đủ nghị lực để vượt qua mất mát này.

  Ho ten: Lê Nguyễn Quốc Khang
  Dia chi: ĐH Xây dựng Moscow
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình em Tuấn
  Noi dung: Tôi cũng là một sinh viên tại Nga, ba của tôi cũng mất đột ngột khi tôi đang học tại Nga. Nên tôi thông cảm và hiểu được trước nổi mất mát to lớn này của gia đình em Tuấn. Không biết nói gì hơn nữa,... đau buồn và xúc động trước tin dữ này. Anh đơn vị trưởng của chúng tôi đã thông báo tin này với một nội dung ngắn nhưng chứa đựng tất cả tình cảm: "Bọn đầu trọc vừa giết hại một đồng bào của chúng ta". Mong gia đình em Tuấn sớm vượt qua cú sốc này. Một lần nữa, xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình.

  Dia chi: CHLB Đức
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin gửi tới 1 sự đồng cảm
  Noi dung: Đầu tiên, tôii xin chia buồn cùng thân quyến của em Tuấn. Vâng, cái chết của em và tình hình ở Nga hiện nay làm tôi bàng hoàng. Ở đây, tôi muốn nhấn mạnh lại một số điểm: 1. Sự THỜ Ơ của cảnh sát địa phương, thậm chí có thể tồn tại những tổ chức chinh trị đằng sau những sự kiện này... 2. Tôi được gửi tói cộng đồng người Việt ở Nga sự đồng cảm sâu sắc nhất của một kẻ đã từng trải qua những tình huống tương tự. Với thời đại thông tin ngày nay, các bạn sẽ có được sự ủng hộ ít nhất về tinh thần của 80 triệu đồng bào chứ không như trước kia... Mong các bạn được bình an ! Và xin cảm ơn Tòa soạn!

  Ho ten: Đặng Thị Thu Hoà
  Dia chi: 153 Trần Đăng Ninh
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Chia buồn với gia đình em Tuấn
  Noi dung: Tôi là một người xa quê sinh sống ở Hà Nội. Hiểu rõ sự thiệt thòi hy sinh của một người học tập và lập thân ở xứ người. Tôi cảm phục tinh thần học tập và phấn đấu của Tuấn, vì bản thân, vì danh dự của Tổ quốc. Trước cái chết thương tâm của Tuấn, tôi vô cùng xúc động và thương xót, không nói nên lời. Mọi lời nói có lẽ đều vô nghĩa, nhưng tôi vẫn hy vọng lá thư này sẽ góp phần làm nguôi ngoai nỗi đau của người mẹ. Tôi mong bà chóng qua cơn sốc này. Xin hãy nghĩ rằng: chồng và con của bà đã sống một cuộc sống có ý nghĩa. Mong mọi điều an lành và thanh thản đến với bà!

  Ho ten: Vũ Thị Thanh Tâm
  Dia chi: COLECTO - Hà Nội
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Trao doi ve su mat mat cua gia dinh Vu Anh Tuan
  Noi dung: Chào anh Thức! Tôi thực sự xúc động về bài viết của anh. Tinh thần dân tộc và tình người là ở chỗ các anh thể hiện. Tuấn mất đi là sự đau thương không những của gia đình mà còn là đau thương của toàn dân tộc, của những người chống nạn kỳ thị kiểu phát xít và khủng bố. Hơn nữa, trên các phương tiện thông tin đại chúng, những người quan tâm tới tin thế giới sẽ biết đến cái chết của em Tuấn. Pháp luật hai nước sẽ phải làm rõ cái chết của em. Các anh cũng phải nỗ lực góp phần làm sáng tỏ và bảo vệ nhân quyền cho người Việt chúng ta cũng như các bạn trên thế giới. Chúc những điều may mắn!


  Ho ten: Đỗ Văn Hiền
  Dia chi: 418 Bạch Mai
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin chia sẻ nỗi đau cùng gia đình
  Noi dung: Chào bác gái cùng gia đình! Cháu được biết Tuấn mất đi là một mất mát và vô cùng đau sót của gia đình và bạn bè. Nỗi đau này không biết bao giờ có thể nguôi ngoai. Bác và gia đình hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ để học tập và công tác. Hình ảnh Tuấn sẽ mãi mãi còn lại trong lòng mọi người và cả trong lòng cháu nữa - một người chưa từng biết Tuấn.

  Ho ten: ha ngoc
  Tieu de: La thu bay to su thuong tiec ve cai chet cua Tuan
  Noi dung: Mặc dù đã đọc đi đọc lại đến hai lần, tôi vẫn còn chưa hết sửng sốt bàng hoàng. Cảm giác xót xa lẫn phẫn nộ khiến tôi quyết định viết những dòng này. Đúng vậy, chúng ta không thể nói đúng hơn, lương tâm không cho chúng ta làm ngơ trước cái chết của Tuấn. Tôi thực sự muốn chia sẻ nỗi đau với gia đình Tuấn. Và, xin hãy nói cho tôi biết, tôi có thể giúp gì được các bạn bây giờ?

  Ho ten: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Dia chi: Moscow, Lien Bang Nga
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Noi dung: Là một người Việt xa xứ, đang sinh sống và học tập tại Moscow, Liên Bang Nga, tôi thực sự đau xót khi nghe tin về cái chết bi thảm của Vũ Anh Tuấn. Mặc dù đã được biết tin dữ thông qua các phương tiện thông tin đại chúng của Nga, nhưng tôi thực sự xúc động khi đọc bài viết của TS. Tôi xin gửi đến gia đình em lời chia buồn sâu sắc nhất! Mong gia đình em có đủ nghị lực để vượt qua được mất mát khôn nguôi này!

  Ho ten: Đặng Tấn Thành
  Dia chi: 02 Tô Hiến Thành - Pleiku - Gia Lai
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Tôi xin chia buồn cùng gia đình bạn tuấn.......
  Noi dung: Tôi không sao có thể tin vào chuyện này, mặc dù tôi và Tuấn chưa một lần gặp mặt nhưng tôi đã cảm nhận được rằng bạn Tuấn là một học sinh rất xuất sắc. Tôi là một người xa lạ như vậy mà còn buồn, huống chi gia đình bạn Tuấn khi nghe tin con mất. Xin gởi những dòng tin nhỏ này đến với gia đình Tuấn cũng như những người bạn thân của Tuấn kèm theo lời chia buồn chân thành của tôi.

  Ho ten: Phùng Duy Thưởng
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Chia buon
  Noi dung: Em hiện là sinh viên trường Đại học Thủy lợi khoá 46. Khi đọc bài báo này, em vô cùng thương tiếc cho anh Tuấn, em rất bất bình về việc này. Mong rằng mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ, kẻ gây án sẽ chịu hình phạt trước pháp luật. Em xin chia buồn cùng gia đình anh Tuấn! Mong rằng gia đình sẽ vượt qua được nỗi đau này.

  Ho ten: Phạm Tuân
  Dia chi: Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Tp.HCM
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Cháu xin chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình
  Noi dung: Cháu hiện đang là một sinh viên năm cuối. Cháu thực sự rùng mình khi đọc được tin khủng khiếp này. Trước hết chau xin được chia sẻ nỗi đau cung gia đình cô. Mong cô hay vượt qua nỗi đau này. Và mọi người ở TP.HCM lúc này cũng đang thực sự chia sẻ cùng cô và gia đinh. Em Tuấn đã ra đi nhưng chắc hẳn hình ảnh của em sẽ mãi mãi đẹp trong lòng bạn bè và mọi người. Các bạn sinh viên trong này đang tiếc thương Tuấn, muốn chia sẻ cùng cô và gia đình nỗi đau này.

  Ho ten: Nguyễn Tiến Thành
  Dia chi: Km9, Đường Phạm Văn Đồng
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Vô cùng thương tiếc SV Vũ Anh Tuấn.
  Noi dung: Qua lá thư này, cho phép tôi gửi tới gia đình em Tuấn lời chia buồn sâu sắc. Thật vô cùng căm giận khi tại St Petersburg, một thành phố văn hóa của nước Nga lại có thể xảy ra những tội ác dã man đến vậy. Vẫn biết rằng tội ác thì ở đâu cũng có, nhưng cái thứ tội ác bắt nguồn từ sự kỳ thị chủng tộc - mầm mống của chủ nghĩa phát xít mới của một bộ phận cá biệt thanh niên Nga - được nảy sinh trong lòng nước Nga, một đất nước đã góp công lớn trong việc chôn vùi chủ nghĩa phát xít lại là điều khiến chúng ta đau lòng hơn cả. Thật là chua xót! Các nhà chức trách TP. St Petersburg và nước Nga cần phải làm hết trách nhiệm của mình để tìm ra thủ phạm của vụ giết người dã man này.

  Ho ten: Nguyen Lan
  Dia chi: Ha Noi
  Email:
  Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Chan thanh chia buon cung gia quyen em Tuan!
  Noi dung: Mặc dù không quen biết với em Tuấn và gia đình nhưng tôi thật sự bị sốc trước bi kịch này. Tôi mong muốn những kẻ gây tội ác phải bị trừng trị! Xin chia buồn với gia đình, đặc biệt là mẹ của Tuấn. Chị hãy cố gắng gượng, có lẽ đó là điều Tuấn mong muốn!

  Ho ten: Đỗ Thanh Tùng
  Dia chi: Đại học Năng lượng Matcơva
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Cháu xin chia buồn cùng gia đình !
  Noi dung: Cháu cũng là sinh viên năm nhất như bạn Tuấn. Khi đọc được tin sét đánh trên TS, cháu nghĩ không chỉ gia đình cô mà toàn thể các gia đình có con đi học ở Nga đều cảm thấy đau lòng và lo lắng cho con em của mình. Cháu chưa rõ chính quyền Nga sẽ làm gì để bao vệ cho chúng cháu?

  Ho ten: Kiều Thị Hải Vân
  Dia chi: so 2, pho Nam Ngu, Hà Noi
  Email:
  Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Chia buồn cùng gia đình Tuấn
  Noi dung: Tôi không biết nói gì hơn vào lúc này vì nỗi đau mà gia đình em Tuấn phải gánh chịu là quá sức tưởng tượng! Cũng như những bạn đọc khác trên
  www.vnn.vn , tôi đã không thể im lặng. Chúng ta phải làm gì để những hành động dã man ấy không xảy ra, hãy lên tiếng để bảo vệ con em mình, bởi nếu đi du học để về phục vụ đất nước mà lại bị chết thê thảm như vậy? Tôi xin viết những dòng chia buồn này đến mẹ của Tuấn, tôi mong chị hãy vượt qua cơn đau này! Tôi cũng là một người mẹ và cũng có con trai, tôi hiểu nỗi mất mát này thật sự khủng khiếp... Chị hãy bình tâm nhé và hãy vượt qua nỗi đau này. Tôi thành tâm chia buồn với chị!

  Ho ten: Tran Thuy Duong
  Dia chi: 15 khu M tap the DHKTQD
  Email:
  Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Cho cháu được chia buồn cùng gia đình
  Noi dung: Cháu không biết Tuấn nhiều lắm, có khi chỉ là biết mặt nhau khi còn cùng học trường Kim Liên. Ấn tượng lớn nhất với cháu về Tuấn là khi nghe thông báo bạn được thủ khoa ĐH Thuỷ lợi. Cháu rất phục những người học giỏi và thêm tự hào về trường cấp 3 của mình. Cháu luôn tin rằng những người có tài sẽ được đền đáp xứng đáng. Khi đọc tin này, cháu bàng hoàng. Những kẻ sát nhân vô lương tâm đó không biết rằng mình đã mắc thêm một tội nữa là đã cướp đi một nhân tài của Việt Nam. Chỉ thương Tuấn ra đi khi còn nhiều ước mơ đang dang dở, thật sự cháu không biết nói sao để giúp gia đình vơi đi nỗi buồn!

  Ho ten: Nguyên Hùng
  Dia chi: 32, Ngô Thời Nhiệm, Q3, TPHCM
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin chia buồn cùng gia đình em Tuấn
  Noi dung: Là cựu sinh viên K15C1 khoa Thuỷ công Trường ĐH Thuỷ Lợi và đồng thời là cựu NCS ở Nga, tôi vô cùng đau xót khi nghe tin em sinh viên Vũ Anh Tuấn vừa bị thiệt mạng một cách thương tâm tại St Petersburg (Nga). Xin gửi tới gia đình em Vũ Anh Tuấn lời chia buồn chân thành và sâu sắc nhất.

  Ho ten: Nguyễn Hoàng Long
  Dia chi: Martinistr 1- 08371 -Glauchau -Germany
  Noi dung: Cháu xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới bác và gia đình. Mong anh Lam và chị Thuỷ chăm sóc và động viên bác vượt qua được hoàn cảnh khó khăn này. Bạn ngồi cùng Tuấn hồi cấp 3 - Nguyễn Hoàng Long.

  Ho ten: Tran Thi Minh Ngoc
  Dia chi: k53d toan tin dhsphn
  Tieu de: Tam su
  Noi dung: Cháu là một sinh viên tỉnh lẻ lên Hà Nội học, hành trang là rất nhiều ước mơ xây dựng quê hương. Nhiều lúc cháu cảm thấy mệt mỏi và bế tắc trước cuộc sống, cháu mới bị mất xe, tiền và gặp nhiều rắc rối khác. Khi đọc những thông tin về Tuấn, cháu thấy mình quá nhỏ nhoi. Cháu biết gia đình lúc này đang rất buồn, nỗi đau này thật lớn, cháu cũng chẳng biết nói gì, chỉ biết gửi tới gia đình lời chia buồn chân thành nhất, mong mọi người sau khi Tuấn ra đi vẫn vững vàng sống và làm việc. Và cháu hy vọng rằng sau sự việc này, các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý nhằm tranh xảy ra những sự kiện đau buồn khác. Và cháu cũng nhận đây xin gửi tới những thanh niên khác lời nhắn rằng hay sống xứng đáng với cuộc sống này, với những gì mình đang được hưởng.

  Ho ten: Dao Thanh Hieu
  Dia chi: Dai hoc Birmingham - UK
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin gui loi chia buon sau sac nhat toi gia dinh!
  Noi dung: Tôi cũng là một sinh viên đang học xa nhà như Tuấn, hàng ngày sáng nào tôi cũng check mail và đọc các bản tin trên báo Việt Nam. Tôi thực sự bần hoàng khi biết tin Tuấn đã bị sát hại một cách dã man như vậy. Tôi càng rơi nước mắt khi biết hoàn cảnh gia đình Tuấn, khâm phục nghị lực của bạn. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè của Tuấn, mong mọi người bớt thương đau và tự hào rằng mình có một người con, người bạn thật như vậy. Chắc chắn rằng thủ phạm gây ra nói thương đau này sẽ bị trừng trị thích đáng.

  Ho ten: Pham Ngoc Bich
  Dia chi: 15/22 Ta Quang Buu
  Email: ngotheminh00&hn.vnn.vn
  Tieu de: Xot thuong nguoi em
  Noi dung: Đọc những dòng thư viết về cái chết thương tâm của em, mắt tôi như nhòa đi, tôi không thể tưởng tượng được thế giới này sao nhiều chuyện thương tâm và nhiều con người độc ác, dã man đến vậy. Cho phép tôi, một người từng du học ở Nga và không quen biết em và gia đình, gửi lời chia buồn sâu sắc.

  Ho ten: Chử Xuân Du
  Dia chi: Lớp 03xd4 ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Tai sao.......?
  Noi dung: Có lẽ đây là lần thứ tư tôi lên mạng tìm hiểu sự thật về cái chết của bạn Tuấn. Tôi cũng là sinh viên VN, cũng như bao bạn khác đã và đang học ĐH, với bao ước mơ hoài bão phía trước. Vậy mà giờ đây những ước mơ đó sẽ không..., không bao giờ Tuấn thực hiện được nữa. Lỗi này là do ai....? Không lẽ những bạn khác đang học ở Nga và nhiều nước khác trên thế giới cũng phải chịu vậy sao??? Cháu xin gửi lời chia buồn tới gia đình, bạn bè, người thân của Tuấn.

  Ho ten: Vi Tien Cuong - K34NH - DH Thuy Loi
  Dia chi: 294- Pho Cho Kham Thien - Ha Noi
  Tieu de: Vo cung thuong tiec mot nguoi em va xin chia buon cung gia dinh.
  Noi dung: Tôi cũng là một sinh viên của trường ĐH Thủy lợi, K34HN. Qua thông tin biết tin em Vũ Anh Tuấn bị hại ở Nga, tôi rất đau buồn và thương xót cho một sinh viên ngoan, học giỏi. Chúng ta hãy lên tiếng bảo vệ chính nghĩa, bảo vệ những người con Việt của chúng ta đang sống và học tập ở nước ngoài. Xin mọi người cùng chia sẻ nỗi đau này.

  Ho ten: Trần Khánh Tùng
  Dia chi: lớp MXDB_K44 Đại học GTVT Hà Nội
  Email: tungoldlove
  Tieu de: Sóng vỗ bờ đau
  Noi dung: Cái chết của Vũ Anh Tuấn thật là đau lòng, thật là đáng thương. Càng đáng thương hơn khi chúng ta biết được hoàn cảnh của gia đình Tuấn, nỗi đau mất bố đang canh cánh bên lòng. Thế mà giờ đây lại gia đình Tuấn lại chịu thêm một nỗi đau, một nỗi kinh hoàng đến không thể tin nổi. Sau cái chết thương tâm của Tuấn, chúng ta, nói đúng hơn là những người có trách nhiệm nên ngồi lại suy nghĩ về sự an toàn của sinh viên Việt Nam đang theo học ở nước ngoài. Hãy làm gì đó để trấn an các bậc cha mẹ có con đi du học ở nước ngoài! Hãy bảo vệ tài năng của đất nước!

  Ho ten: Nguyễn Duy Thanh
  Dia chi: MIREA _MOSCOW
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: TẠI SAO?????????
  Noi dung: Tôi là một sinh viên đang du học tại trường MIREA, thành phố Moscow . Sự viêc này quá đau lòng, và tôi thật sự cảm thấy lo ngại vì tình hình an ninh. Chỉ mới thứ Hai vừa rồi, những người bạn của tôi đã phải đánh nhau với một kẻ không quen biết người Nga cũng vào lúc chập choạng tối, nhưng họ may mắn hơn Tuấn của chúng ta ở chỗ có ba người nên chỉ bị thương nhẹ...

  Ho ten: ThaiHuong
  Dia chi: Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Nỗi đau không của riêng ai!
  Noi dung: Thực sự mỗi lần đọc thêm tin tức về cái chết của Tuấn, người tôi cứ run run không sao diễn rả được, và đến lúc này thực sự tôi mới gõ nổi mấy chữ chia buồn cùng gia đình Tuấn. Bạn bè thân quen đau xót cho cái chết của em, người thân bàng hoàng không tin nổi... và còn hơn thế nữa khi ba của Tuấn mới chỉ rời xa quê hương mới được hơn một năm. Nỗi đau này có mấy ai là không rưng lệ đâu. Những người trẻ như chúng tôi tha thiết mong rằng Chính phủ Việt Nam và các ban ngành ở Nga hãy hành động khẩn trương để chấm dứt những gì đang diễn ra nơi đây và cả những nơi khác nữa.

  Ho ten: Nguyen Tuyet Nhung
  Dia chi: 7 ngo 52 Le Trong Tan
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: xin chia bion cung gia dinh em Tuan
  Noi dung: Cũng như các bạn đọc khác, tôi thật bàng hoàng và phẫn uất khi biết tin một sinh viên Việt Nam bị bọn đầu trọc ở Nga sát hại một cách dã man! Nhất là khi thấy hoàn cảnh gia đình của Tuấn. Qua đây, tôi xin gửi lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình em Tuấn và rất mong Ban lãnh đạo cũng như tập thể Trường Đại học Thủy lợi động viên và giúp đỡ gia đình em Tuấn vượt qua thời gian đau buồn này.

  Ho ten: Phạm Quang Trung
  Dia chi: Láng Hạ, Đống Đa - Hà Nội
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Vĩnh biệt bạn của tôi
  Noi dung: Đầu tiên, tôi xin được gửi tới gia đình lời chia buồn sâu sắc từ tấm lòng của tôi - một người cũng một phần chịu ảnh hưởng của đất nước Nga, văn hóa-xã hội Nga. Từ hôm đọc được tin Tuấn bị sát hại dã man, tôi thật sự bị sốc trước thông tin này. Vì vậy, có nói gì hơn nữa thì cũng không thể làm dịu đi được nỗi mất mát này của gia đình. Vậy tôi xin gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình, mong rằng gia đình sẽ sớm vượt qua được mất mát lớn lao này dù rằng thật sự là khó khăn. Vĩnh biệt Tuấn...

  Ho ten: Trần Thị Hương Thảo
  Dia chi: 469 Hai bà Trưng, Q. 3, Tp.HCM
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Chia buon cung gia dinh Tuan
  Noi dung: Đọc được những dòng tin qua báo chí và qua báo TS, tôi thực sự bàng hoàng và thương xót cho Tuấn. Là người Việt Nam, tôi xin được cùng chia sẻ nỗi đau này với gia đình Tuấn, với mong muốn gia đình hãy cố gắng vượt qua nỗi đau này và giữ mãi hình ảnh của Tuấn trong trái tim mỗi người. Xin được gởi những đoá hoa hồng trắng tượng trưng cho tình thương yêu đến người đã khuất nơi suối vàng - bạn VŨ ANH TUẤN thân thương.

  Ho ten: Đỗ Thị Bình Minh
  Dia chi: Singapore
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Tôi không tin nổi sự thật này.
  Noi dung: Tôi hiện nay cũng đang đi du học ở Singapore. Sáng nay, đọc tin tức về em Tuấn bị giết hại dã man, tôi không thể tin nổi. Ở Hà Nội, gia đình tôi sống cách gia đình em có vài căn nhà trong khu tập thể của trường Đại học Thủy lợi. Năm ngoái, khi bố em đột ngột bị tai nạn và mất đi sau khi em mới lên máy bay bay sang Nga được một ngày, cả khu tập thể ai cũng thương và bây giờ lại là em. Tuy rằng tôi không quen em nhưng cũng đã gặp em một vài lần. Là một cậu bé ngoan, học hành chăm chỉ vậy mà giờ đây... Tôi không biết phải nói thế nào để diễn tả hết cảm xúc của mình. Căm giận bọn mất nhân tính! Tội nghiệp và thương em! Thông cảm với những gì mà mẹ và chị gái em đang phải chịu đựng lúc này. Thành thật gửi lời chia buồn đến gia đình em.

  Ho ten: Nguyễn Ngọc Sơn
  Dia chi: Tổng công ty Xây dựng Thăng Long
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin thành thật chia buồn cùng gia đình!
  Noi dung: Tôi thành thật gửi tới gia đình lời chia buồn sâu sắc nhất. Tin em Tuấn bị sát hại do một nhóm đầu trọc tại Nga gây ra tôi đã đọc từ ngay khi vừa đăng trên TS. Là một người dân Việt Nam (và cũng là kỹ sư xây dựng) tôi thấy chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ những hành động mang tính kỳ thị của những nhóm đầu trọc ở Nga.

  Ho ten: Đào Quang Tuynh
  Dia chi: Cục Quản lý Đê điều & PCLB - Bộ Nông nghiệp & PTNT
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Vô cùng thương tiếc, gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình bạn Thuỷ
  Noi dung: Chúng tôi là tập thể lớp 32C - Trường Đại học Thuỷ lợi (bạn học của Thuỷ - chị gái em Tuấn) qua mạng xin gửi tới gia đình bạn lời chia buồn sâu sắc và niềm tiếc thương vô hạn. Đây là mất mát vô cùng to lớn của gia đình bạn, trường Đại học Thuỷ lợi và của đất nước ta. Chúng tôi biết Tuấn từ khi em còn nhỏ (từ những năm 1990 đến 1995), một cậu bé ngoan hiền, ít nói. Gia đình em mọi người đều hiếu học - vâng đúng là một đại "gia đình Thuỷ lợi". Nhưng thật là một sự bất công - người tốt nhiều lúc tại sao chưa chắc đã gặp mọi sự tốt lành - em không may gặp nạn bên xứ người. Tôi cũng đã từng ở hoàn cảnh như gia đình bạn, năm trước tôi cũng mất hai đứa cháu trong một vụ tai nạn giao thông (trong đó, có một nhỏ cũng học K41 - Đại học Thuỷ lợi). Từ đáy lòng mình, thay mặt Ban liên lạc lớp, xin gửi tới gia đình bạn lời chia buồn sâu sắc. Cầu mong cho mọi người đứng vững trước đau thương này. Đào Quang Tuynh - Lớp 32C - Trường Đại học Thuỷ lợi.

  Ho ten: Nguyễn Minh Tiến
  Dia chi: Báo Thể thao Việt Nam, số 5 Trịnh Hoài Đức, Hà Nội
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Lời chia buồn lúc đớn đau
  Noi dung: Chưa từng quen biết Tuấn cũng như gia đình của Tuấn nhưng sau khi nghe tin dữ, tôi thực sự bàng hoàng và không thể tin nổi. Ở nước Nga xa xôi, nơi mà không ít người Việt Nam đều có thể coi đây như là Tổ quốc thứ hai của mình, lại có thể xảy ra những chuyện kinh hoàng đến thế. Thực ra, trước đây tôi cũng đã từng nghe chuyện những lưu học sinh nước ngoài bị hành hung, thậm chí bị giết ở nước Nga nhưng đến trường hợp của Tuấn, một người Việt Nam thì thật không thể tin nổi. Không làm gì nên tội sao Tuấn lại phải chịu một cái chết đau đớn và thương tâm đến thế. Hành động của những kẻ quá khích đầu trọc là không thể chấp nhận. Vẫn biết rằng chuyện đã xảy ra rồi thì không thể cứu vãn được, nhưng nếu như nhà chức trách Nga làm rõ việc này, buộc kẻ giết người phải đền tội thì mới có thể giúp cho những người thân của Tuấn bớt đau buồn, và quan trọng hơn để không còn cái chết tương tự như vậy trong tương lai nữa.

  Bạn đọc có thể gửi lời chia buồn đến gia đình Tuấn và đóng góp ý kiến tại đây:

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hàng nghìn bạn đọc gửi thư chia buồn với gia đình Tuấn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hàng nghìn bạn đọc gửi thư chia buồn với gia đình Tuấn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hang nghin ban doc gui thu chia buon voi gia dinh Tuan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hàng nghìn bạn đọc gửi thư chia buồn với gia đình Tuấn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI