Hàng loạt khách sạn ở Nha Trang không đảm bảo điều kiện kinh doanh lưu trú

13:52 25/03/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

22 khách sạn, trong đó 21 khách sạn ở TP Nha Trang và 1 khách sạn ở TX Ninh Hòa không đảm bảo điều kiện kinh doanh lưu trú.

Đó là danh sách các khách sạn không đảm bảo điều kiện kinh doanh lưu trú vừa được Sở Du lịch Khánh Hòa công bố sau quá trình kiểm tra thực hiện chỉ đạo của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Theo đó, trong 22 khách sạn, có 21 khách sạn trên địa bàn ở TP. Nha Trang, tập trung dọc đường biển Phạm Văn Đồng và Trần Phú và các đường nằm ở phường Lộc Thọ.

Đáng chú ý nằm trong danh sách này có 2 khách sạn của thương hiệu Mường Thanh. Đó là khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa, địa chỉ khu 1, KDC Cồn Tân Lập, phường Xương Huân và  Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều, Khu Bãi Dương, Vĩnh Phước, TP. Nha Trang.

Hang loat khach san o Nha Trang khong dam bao dieu kien kinh doanh luu tru
Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều 

Đối với khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa trước đó buộc “cắt ngọn” 3 tầng vì xây vượt. Còn khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều trong năm 2018 đã bị Thanh tra Sở Xây dựng xử phạt 115 triệu đồng vì đưa công trình vào sử dụng khi chưa có văn bản chấp thuận của cơ quan chức năng và thi công hồ bơi không có giấy phép xây dựng.

Còn tại TX Ninh Hòa có KDL nghỉ mát Ninh Phước Wild Beach Resort & Spa, địa chỉ thôn Ninh Tịnh, xã Ninh Phước cũng không đảm bảo điều kiện kinh doanh nội trú.

Hang loat khach san o Nha Trang khong dam bao dieu kien kinh doanh luu tru
Danh sách 22 khách sạn không đảm bảo lưu trú

Liên lạc với lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa, cho biết, trong danh sách các khách sạn không đảm bảo điệu kiện kinh doanh lưu trú thì tùy khách sạn có thể thiếu một trong các điều kiện. Ví dụ, có thể khách sạn này thiếu giấy chứng nhận PCCC hay khách sạn này không đảm bảo an ninh trật tự hay môi trường…

KIM SƠ
VietBao.vn
contentlength: 3152
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tài xế gặp lại người phụ nữ dắt con đi nhờ xe suốt 4 năm vẫn chưa về đến nhà và cái kết...
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..