Hàng loạt học sinh ngất xỉu chưa rõ nguyên nhân

08:33 13/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TT  (Vĩnh Long) - Liên tục trong hai tuần qua đã có hơn 50 học sinh Trường THCS Tích Thiện (huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) bị ngất xỉu phải đưa đi cấp cứu.

Ông Nguyễn Phi Cơ - hiệu trưởng - cho biết đầu giờ học buổi chiều 7-12, các học sinh vào phòng thì ngửi mùi lạ, sau đó cảm thấy khó thở và có đến 30 em ngất xỉu (23 em phải đưa đi cấp cứu). Đến đầu giờ học chiều 10-12 lại có 22 em ngất xỉu phải cấp cứu.

Theo các học sinh, lần này các em không ngửi mùi gì lạ. Ông Cơ cho biết thêm số học sinh bị ngất xỉu thuộc các phòng học nằm gần nhà vệ sinh của trường. Ngày 12-12, Sở khoa học công nghệ và Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh đã xuống kiểm tra và lấy mẫu không khí về xem xét, tìm nguyên nhân.

Trong lúc chờ kết luận cuối cùng về nguyên nhân khiến học sinh ngất xỉu hàng loạt gây hoang mang cho phụ huynh và học sinh, Sở GD-ĐT đã cho phép toàn bộ học sinh nghỉ học cho đến hết tuần này.  

MINH GIẢNG

Việt Báo
contentlength: 1589
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam