Hàng dệt may nhập khẩu từ EU và Mỹ được giảm thuế

11:18 10/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT)-Theo Quyết định số 13/2005/QĐ/BTC do Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung ký ngày 8/3/2005, các lô hàng dệt may có tờ khai hàng nhập khẩu đăng ký với cơ quan Hải quan từ ngày 1/1/2005 và có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa của các nước thuộc Cộng đồng châu Âu (EU), của Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ được áp dụng mức thuế suất thuế nhập khẩu công bố cho năm 2005. Trong đó, những mặt hàng được công bố mức thuế suất 7% cho năm 2005 được áp dụng mức thuế suất thuế nhập khẩu 5%.

 

Số tiền thuế chênh lệch giữa số thuế đã nộp với số thuế theo mức thuế suất thuế nhập khẩu quy định tại Quyết định này sẽ được hòan trả.

 

Đối với những mặt hàng có mức thuế suất thuế nhập khẩu quy định trên cao hơn mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi quy định trong Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi hiện hành, mức thuế suất thuế nhập khẩu áp dụng cho các mặt hàng này là mức thuế suất ưu đãi.

 

Quyết định trên có hiệu lực sau 15 ngày, kể từ ngày đăng công báo.

 

N.H

VietBao.vn
contentlength: 1578
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam