Hai mẹ con du khách trước khi tử vong đã tách đoàn du lịch

20:32 16/09/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vợ chồng chị Hồng cùng con và một đoàn khách từ Nghệ An vào Đà Nẵng du lịch. Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, họ đã tách đoàn.

Chiều 16/9, ông Nguyễn Tấn Hải, Trưởng ban quản lý an toàn thực phẩm TP Đà Nẵng, cho biết đang phối hợp với Sở Y tế làm rõ nguyên nhân 2 du khách tử vong, 1 người nguy kịch nghi bị ngộ độc.

Hai me con du khach truoc khi tu vong da tach doan du lich
Chiều 16/9, trao đổi với phóng viên bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, cho biết nam bệnh nhân vẫn đang hôn mê, tuy nhiên chỉ số và các chức năng sống đang có dấu hiệu hồi phục. Ảnh: A.B.

Theo ông Hải, 3 nạn nhân trên đi cùng một đoàn khách từ Nghệ An vào Đà Nẵng du lịch. Trước khi xảy ra vụ việc, cả 3 tách đoàn.

Đến sáng 16/9, cả 3 người xuất hiện các triệu chứng nghi ngộ độc nên được đưa đến Bệnh viện Hoàn Mỹ cấp cứu trong tình trạng mệt mỏi và sốc.

Danh tính họ được xác định là Nguyễn Văn Nam (29 tuổi, ở huyện Diễn Châu, Nghệ An), Triệu Thị Hồng (28 tuổi, vợ anh Nam) và bé Thủy (4 tuổi, con anh Nam).

Dù được các bác sĩ tích cực điều trị nhưng chị Hồng và bé Thủy đã tử vong.

Nam bệnh nhân 29 tuổi sau đó được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng trong tình trạng suy tuần hoàn hô hấp cấp, hôn mê sâu, suy đa cơ quan.

“Chúng tôi đang cử lực lượng chức năng đến khách sạn, cũng như một số nơi mà 3 du khách này đến để xác minh xem họ đã ăn gì. Các mẫu dịch cũng được Sở Y tế lấy gửi đi xét nghiệm để làm rõ nguyên nhân", ông Hải nói.

* Tên các nạn nhân đã đổi.

 
 • Đà Nẵng

  Hai me con du khach truoc khi tu vong da tach doan du lich
  • Diện tích: 1.285km2
  • Dân số: 1,347 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 236
  • Biển số xe: 43
VietBao.vn
contentlength: 3172
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--