Hà Nội sẽ cấp hơn 74.000 sổ đỏ trong năm 2006

08:05 03/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ha Noi se cap hon 74.000 so do trong nam 2006Theo Sở Tài nguyên, Môi trường và Nhà đất Hà Nội, trong năm 2006, Hà Nội dự kiến sẽ cấp mới 74.600 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (số đỏ) theo Nghị định 181/NĐ-CP của Chính phủ cho các hộ gia đình, cá nhân và tổ chức sử dụng đất.

Ông Vũ Văn Hậu, Giám đốc Sở Tài nguyên, Môi trường và Nhà đất Hà Nội, cho biết, khó khăn lớn là có rất nhiều trường hợp phức tạp, không đủ điều kiện để cấp sổ.

Sở đã lập hồ sơ quản lý và công bố danh sách khoảng 56.000 trường hợp để xin ý kiến giải quyết. Được biết, Sở Tài nguyên, Môi trường và Nhà đất Hà Nội cũng đã có kế hoạch đẩy mạnh phân cấp mạnh hơn nữa cho các quận, huyện của thành phố nhằm đẩy nhanh tiến độ cấp sổ đỏ.

Bảo Vân (SGGP)

VietBao.vn
contentlength: 1447
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tài xế gặp lại người phụ nữ dắt con đi nhờ xe suốt 4 năm vẫn chưa về đến nhà và cái kết...
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..