Hà Nội phê duyệt chỉ giới mở đường 32

09:20 21/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Ông Nguyễn Văn Khôi - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt chỉ giới đường đỏ đường 32 (đoạn từ cầu vượt đường sắt hiện có đến Nhổn) tỷ lệ 1/500.

Hà Nội phê duyệt chỉ giới mở đường 32

(ANTĐ) - Ông Nguyễn Văn Khôi - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt chỉ giới đường đỏ đường 32 (đoạn từ cầu vượt đường sắt hiện có đến Nhổn) tỷ lệ 1/500.

Theo đó, tuyến đường trên có chiều dài khoảng 3.360m. Điểm đầu gần cầu vượt đường sắt hiện có (A1), điểm cuối tại Nhổn, giáp ranh giới hành chính giữa thành phố Hà Nội và tỉnh Hà Tây (A), đi qua địa bàn huyện Từ Liêm. Với cấp hạng là đường chính đô thị, mặt cắt ngang đường rộng 50m.

Một số đoạn có mở rộng cục bộ lớn hơn, để phù hợp với tình hình thực tế sử dụng đất và chỉ giới đường đỏ đã được quản lý và giải quyết trong các giai đoạn trước. Cấu tạo mặt cắt ngang, thiết kế chi tiết cho từng đoạn xác định theo dự án được Bộ GT-VT phê duyệt và phù hợp với quy hoạch của thành phố.

Trong đó, có bố trí tuyến đường sắt đô thị trên cao thí điểm Nhổn - Ga Hà Nội. UBND TP giao các cơ quan liên quan tổ chức công bố công khai để các tổ chức, cơ quan và nhân dân biết, thực hiện, đồng thời triển khai công tác đầu tư dự án theo đúng quy định.

Ngọc Khánh

VietBao.vn
contentlength: 1910
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam