Hà Nội muốn bán biệt thự công cho cựu chủ tịch UBND

10:34 27/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Văn phòng UBND thành phố Hà Nội vừa có công văn (không số) gửi Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường xem xét bán biệt thự số 12 Nguyễn Chế Nghĩa theo Nghị định 61. Người được mua ngôi biệt thự rộng hàng trăm m2 này là cựu Chủ tịch UBND Hà Nội Hoàng Văn Nghiên.

Ha Noi muon ban biet thu cong cho cuu chu tich UBND
Nhà 12 phố Nguyễn Chế Nghĩa. Ảnh: Tiền Phong.

Ngôi nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa trước đây là nhà công của UBND thành phố Hà Nội, sau đó ngôi nhà được ông Hoàng Văn Nghiên khi còn là Chủ tịch UBND “mượn” để sử dụng vì khó khăn về chỗ ở.

Tuy nhiên, khi thôi chức Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội thì chủ sử dụng ngôi nhà vẫn là ông Hoàng Văn Nghiên.

Ngôi biệt thự rộng hàng trăm mét vuông với mặt tiền phố Nguyễn Chế Nghĩa khoảng 15-17m này có giá trị hàng triệu đô la đang được trình bán theo Nghị định 61, mà người mua chính là ông Hoàng Văn Nghiên.

Trong công văn trên, Văn phòng UBND thành phố Hà Nội cũng đề nghị xem xét bán nhà 52 phố Tuệ Tĩnh. Nhà 52 phố Tuệ Tĩnh trước đây là của Sở Tư pháp Hà Nội (dùng làm phòng công chứng). Sau đó, phòng công chứng phải chuyển địa điểm. Căn nhà này đã được Phó chủ tịch UBND thành phố khi đó là ông Phan Văn Vượng sử dụng.

(Theo Tiền Phong)

contentlength: 2550
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..