Hà Nội có thêm 1.500 căn hộ cao tầng

13:36 01/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ha Noi co them 1.500 can ho cao tangNgày 30/9, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà-Đô thị (HUD) đã chính thức đưa vào sử dụng 17 khối nhà cao tầng tại 2 dự án khu đô thị mới Mỹ Đình II (huyện Từ Liêm) và khu đô thị mới Pháp Vân-Tứ Hiệp (quận Hoàng Mai).

Các khối nhà thuộc 2 dự án trên có chiều cao từ 9 đến 11 tầng với trên 1.500 căn hộ, được xây dựng theo hướng đồng bộ, thiết kế phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng, gồm các công trình hạ tầng kỹ thuật như đường giao thông, bãi đỗ xe, hệ thống cấp thoát nước, bưu điện, trường học, nhà trẻ, công viên cây xanh, khu thể thao, các công trình dịch vụ thương mại, siêu thị.

Các căn hộ đã được bàn giao cho các hộ dân, trong đó 50% số căn hộ dành để bán cho các đối tượng chính sách theo giá chỉ đạo của thành phố.

Việc đưa 17 khối nhà cao tầng vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu về chỗ ở của nhân dân, góp phần quan trọng tạo nên diện mạo kiến trúc Hà Nội trong dịp kỷ niệm 50 năm Giải phóng Thủ đô.

Sự kiện này cũng đánh dấu bước phát triển mới của HUD trong lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở, khẳng định vai trò chủ đạo của doanh nghiệp nhà nước trong việc đầu tư phát triển nhà ở, đặc biệt là chung cư cao tầng.

TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1989
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam