Hà Nội chỉnh trang bộ mặt đô thị

11:29 19/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - UBND TP vừa ban hành chương trình chỉnh trang, nâng cấp và tăng cường trật tự đô thị phục vụ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. UBND TP sẽ có những chính sách, động viên, tạo điều kiện, khuyến khích người dân tham gia và hỗ trợ một phần kinh phí.

Hà Nội chỉnh trang bộ mặt đô thị

(ANTĐ) - UBND TP vừa ban hành chương trình chỉnh trang, nâng cấp và tăng cường trật tự đô thị phục vụ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. UBND TP sẽ có những chính sách, động viên, tạo điều kiện, khuyến khích người dân tham gia và hỗ trợ một phần kinh phí.

Mức hỗ trợ dự kiến có thể tới 30% tổng giá trị kinh phí. Các quận, huyện có nhiệm vụ tham gia chỉnh trang các tuyến phố chính, những công trình công cộng lớn, công trình trọng điểm... đi qua địa bàn của mình; Xây dựng kế hoạch thực hiện, nơi nào vượt khả năng thì báo cáo thành phố hỗ trợ thực hiện.

UBND TP cũng yêu cầu các địa phương rà soát các công trình nhà xây dựng “siêu mỏng, siêu méo”, lồng sắt hay còn gọi là “chuồng cọp” ở những nơi không bảo đảm an toàn và mất mỹ quan... để tiến hành xử lý.           

Thành Nam

VietBao.vn
contentlength: 1668
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam