Hà Nội cấm quảng cáo rao bán báo bằng loa, đài

09:28 21/11/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đây là nội dung chỉ thị của UBND thành phố ban hành hôm 19/11. Theo đó Ban chỉ đạo 197, Sở VH - TT, Công an thành phố và các đơn vị liên quan có kế hoạch phối hợp, chỉ đạo việc tuyên truyền, vận động nhân dân kiểm tra, xử phạt các cơ sở in, sao, phát hành băng cassette có nội dung quảng cáo, rao bán hàng, bán báo.

Hiện tượng dùng loa pin, cassette rao bán hàng rong, bán báo với nội dung giật gân, lời lẽ thiếu văn hóa trên địa bàn Hà Nội trong suốt thời gian qua đã làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị và trật tự xã hội, gây bất bình trong nhân dân.

(Theo HNM)

contentlength: 1194
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..