Hà Nội: Tập huấn an toàn giao thông cho lái xe điện

21:47 16/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 16-5, Công ty Cổ phần Đồng Xuân kết hợp với Đội CSGT số 1, Phòng CSGT CATP Hà Nội tổ chức lớp tập huấn bảo đảm về trật tự an toàn giao thông cho đội ngũ cán bộ điều hành và lái xe điện.
Ha Noi: Tap huan an toan giao thong cho lai xe dien
Cán bộ Đội CSGT số 1 trao đổi cùng các học viên tại buổi tập huấn.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đồng Xuân cho biết, sau gần 8 năm triển khai, dịch vụ du lịch xe điện đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, góp phần quảng bá, tôn vinh giá trị kiến trúc khu phố cổ và lịch sử, văn hóa Thủ đô đến với du khách trong và ngoài nước.

Trong quá trình hoạt động, các phương tiện xe điện luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định của Luật Giao thông đường bộ, bảo đảm an toàn về người và phương tiện.

Để đạt được kết quả nêu trên, trong nhiều năm, Công ty đã thường xuyên kết hợp với các lực lượng chức năng tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ, trang bị kiến thức về Luật Giao thông đường bộ cho đội ngũ điều hành và lái xe.

Thiếu tá Đinh Ngọc Đạo, Đội phó Đội CSGT số 1 cho biết, thông qua lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ điều hành, lái xe của Công ty sẽ được cập nhật các thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Thủ đô nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng; các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt thuộc Nghị định 46 /2016-NĐ-CP ngày 26-5-2016. Ha Noi: Tap huan an toan giao thong cho lai xe dien Hà Nội sẽ khai trương City Tour vào cuối tháng 5-2018 Transerco đang khẩn trương hoàn tất những khâu cuối cùng để chính thức khai trương thí điểm tuyến xe 2 tầng (City Tour) phục vụ phát triển du lịch Thủ đô vào tuần cuối cùng của tháng 5-2018.   Bảo Hân

VietBao.vn
contentlength: 2960
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam