Hà Nội: Chuẩn bị đấu thầu tuyến xe buýt Long Biên_Bát Tràng

08:12 06/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sở Giao thông Công chính Hà Nội, cuối tháng 11 này, Sở này sẽ tổ chức đấu thầu tuyến Long Biên-Bát Tràng nhằm thu hút các nguồn vốn đầu tư cho vận tải khách công cộng.

Doanh nghiệp trúng thầu sẽ được hưởng mọi quyền lợi như các các doanh nghiệp đang hoạt động xe buýt trên địa bàn Hà Nội; được sử dụng miễn phí hệ thống hạ tầng giao thông như điểm dừng đón trả khách, nhà chờ, đường dành riêng cho xe buýt, điểm đỗ xe đầu và cuối; được khai thác ổn định trên tuyến tối thiểu 5 năm.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được hưởng chính sách ưu đãi đầu tư theo quy định của Luật Khuyến khích đầu tư trong nước và được xem xét hỗ trợ lãi suất sau đầu tư.

Đây là tuyến xe buýt thứ 7 được đấu thầu tại Hà Nội nhằm thu hút các nguồn vốn đầu tư cho vận tải hành khách công cộng của thành phố. Trong năm 2004, Hà Nội đã xã hội hoá 6 tuyến xe buýt.

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1387
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lửa bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhà dân ở chân cầu Vĩnh Tuy - Hà Nội
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Be trai lop 1 tu vong vi bi bo quen tren xe dua don

Bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón

Sự việc xảy ra vào ngày 6/8, một học sinh lớp 1 của trường Quốc tế GateWay (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã tử vong trên xe đưa đón của..

Dai gia sam so co gai tren may bay

Đại gia sàm sỡ cô gái trên máy bay

Chiều 26/7, trên chuyến bay VN 253 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airlines, Nam hành khách ngồi ghế thương gia say xỉn, sàm sỡ 1..

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..