Hà Nội: Cây phượng bất ngờ gãy đổ trên phố Quán Sứ, 5 người nguy kịch trong đó có 2 trẻ em

21:47 14/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một cây phượng trên phố Hà Nội bất ngờ ngã đổ trúng 5 người đang lưu thông trên đường. Ngay sau đó người dân đã đưa các nạn nhân bị thương nhập viện cấp cứu.

Vụ việc xảy ra khoảng 17h45 ngày 14/6 trên phố Quán Sứ (Hà Nội). Thời điểm trên, một cây phượng trên phố này bất ngờ gãy đổ, nằm đè lên 2 xe máy đều mang BKS Hà Nội. 

Hà Nội: Cây phượng bất ngờ gãy đổ trên phố Quán Sứ, 5 người nguy kịch trong đó có 2 trẻ em Hai chiếc xe máy bị tán và thân cây phường đè trúng hư hỏng nặng

Vụ tai nạn khiến 5 người bị thương trong đó có 2 người phụ nữ, 2 trẻ em và một người đàn ông. Người dân ngay sau đó đã đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. 

Nhận tin báo Lực lượng cảnh sát trật tự, CSGT và Công an phường Trần Hưng Đạo phối hợp với công ty cây xanh Hà Nội tới hiện trường tiến hành điều tra và khắc phục sự cố. 

Hà Nội: Cây phượng bất ngờ gãy đổ trên phố Quán Sứ, 5 người nguy kịch trong đó có 2 trẻ em Phần gốc cây bị ngã đỏ, chồi lên khỏi mặt đất

Tại hiện trường, cây phương đổ xuống đường khiến 5 người nguy kịch cao khoảng 10m có phần rễ cây nông, có dấu hiệu mục ruỗng. Hai xe gặp nạn hư hỏng nặng, vỡ nát phần đầu xe. 

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

contentlength: 2682
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--