Hà Nội: Cây đổ ngang đường, đè trúng 5 người

20:57 14/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

5h45" chiều nay (14-6), một cây phượng trồng ở vỉa hè phố Quán Sứ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã bất ngờ đổ ngang đường, đè trúng nhiều người, trong đó có 2 trẻ em đang lưu thông trên xe máy qua phố này.
Ha Noi: Cay do ngang duong, de trung 5 nguoi
Ha Noi: Cay do ngang duong, de trung 5 nguoi

Hiện trường vụ cây đổ ngang đường trên phố Quán Sứ, đè trúng 2 xe máy lưu thông qua đây.

Cụ thể, 3 người (gồm 2 người lớn, 1 trẻ em) đi xe máy mang BKS 30N4-6407 và 2 người (1 người lớn, 1 trẻ em) đi xe máy BKS 29Y3-371.14 đã gặp nạn. Các nạn nhân đều bị thương nặng với vết thương vùng đầu.

Theo một nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ việc, thời tiết không có mưa hoặc gió lớn nhưng cây phượng được trồng trước một công trình xây dựng lớn tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Quán Sứ vẫn bất ngờ đổ xuống đường.

 

Ha Noi: Cay do ngang duong, de trung 5 nguoi
Phần rễ của cây đổ khá nông

Khoảng 10 phút sau, 2 xe cấp cứu đã được điều động đến hiện trường đưa các nạn nhân vào bệnh viện. Lực lượng cảnh sát trật tự, CSGT cũng có mặt để phân luồng giao thông, giải quyết vụ việc. Ha Noi: Cay do ngang duong, de trung 5 nguoi Cây cổ thụ bỗng nhiên gãy thân, đè nát 1 ôtô trên phố Hà Nội Cây cổ thụ trên đường Phan Huy Chú, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ bị gãy thân, đè nát 1 ôtô và 3 xe máy. Bảo Hân

VietBao.vn
contentlength: 3109
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--