Hà Nội: Bé trai lớp 4 bị cô giáo cho 42 bạn trong lớp tát là học sinh giỏi, mồ côi cha từ nhỏ

14:01 30/12/2016
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo bà Đặng Thị P. (bà nội của L.), nam sinh lớp 4 bị các bạn trong lớp thay nhau tát vào mặt vì nói bậy, cháu bà mồ côi cha từ nhỏ. Tuy nhiên, năm nào L. cũng là học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Liên quan đến vụ việc em Đỗ Tuấn L. (học sinh lớp 4), trường tiểu học Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội phản ánh bị giáo viên chủ nhiệm là cô Đặng Hồng T. cho 42 học sinh tát vào mặt, trao đổi với chúng tôi, bà Đặng Thị P. (bà nội của L.) cho biết, những gì xảy ra với cháu bà khiến bà rất buồn lòng. 

"Hiện tại dù cháu tôi đã nguôi ngoai đi cơn sợ hãi về những gì đã xảy ra, tuy nhiên, tinh thần bọn trẻ sẽ bị ảnh hưởng. Nghe kể về sự việc, ai ai trong làng xã này cũng đều tỏ ra không hài lòng về cách hành xử của cô giáo", bà P. nói. 

Hà Nội: Bé trai lớp 4 bị cô giáo cho 42 bạn trong lớp tát là học sinh giỏi, mồ côi cha từ nhỏ - Ảnh 1.
Con ngõ đi vào gia đình em Đỗ Tuấn L.
Theo bà P. cho biết, gia đình cũng đều đã gặp gỡ các bạn trong lớp của cháu mình thì tất cả đều thừa nhận cô giáo yêu cầu tát vào mặt L. 

"Có bạn tát nhẹ nhưng có bạn thì tát nặng, thậm chí trên má cháu tôi còn có vết xước giống vết cào, giờ vẫn còn. Hai ngày nay tinh thần cháu ổn định hơn nên cháu học lưu trú luôn ở trường đến chiều mới về", bà P. nói. 

Được biết, ngay sau khi tiếp nhận vụ việc lãnh đạo UBND xã Ninh Sở cũng đã đến tận nhà động viên thăm hỏi gia đình. "Bản thân cô T. và người nhà cũng đã đến tận nhà gặp và cô T. cũng đã xin lỗi gia đình về những việc làm của mình, đồng thời mong muốn gia đình bỏ qua", bà P. nói.

Hà Nội: Bé trai lớp 4 bị cô giáo cho 42 bạn trong lớp tát là học sinh giỏi, mồ côi cha từ nhỏ - Ảnh 2.
Nhiều năm liền Tuấn L. đều đạt học sinh giỏi

"Nhìn cháu bị đánh như vậy gia đình tôi quá xót. Chúng tôi cũng nghĩ đến tình người nên không muốn làm lớn mọi chuyện. Chỉ mong sao cô giáo ăn năn hối cải và cũng là bài học cho nhiều người", bà P. chia sẻ. 

Nói về cháu nội của mình, bà P. xúc động cho biết, L. là con đầu trong gia đình có 3 anh em. Từ nhỏ L. và các em của mình đã chịu nhiều thiệt thòi khi bố mất sớm, khi đó L. mới 5 tuổi, người em út của L. cũng chưa đầy 3 tháng tuổi. 

"Tuy thiếu thốn tình yêu thương của bố nhưng mẹ của cháu và ông bà nội cùng mọi người trong nhà luôn yêu thương dạy bảo cháu nên người. Cũng vì vậy mà năm nào L. cũng được là học sinh giỏi, thành tích học tập tốt", bà P. nói rồi bà mang nhiều giấy khen cháu mình nhận được đưa ra cho mọi người xem.

contentlength: 6073
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lửa bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhà dân ở chân cầu Vĩnh Tuy - Hà Nội
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam