Hà Nội - Băng Cốc ký thoả thuận hợp tác

09:32 26/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ha Noi Bang Coc ky thoa thuan hop tac
Băng Cốc.
Ngày 25/2, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội Hoàng Văn Nghiên và Thống đốc Băng Cốc Xamặc Xủnthoravết đã ký thoả thuận về các mối quan hệ hợp tác và hữu nghị giữa hai thành phố. Thoả thuận hợp tác tập trung vào các lĩnh vực quy hoạch thành phố, thương mại và đầu tư, quản lý giao thông vận tải, quản lý nguồn nhân lực, khuyến khích và quản lý du lịch, khuyến khích y tế và giáo dục.

Ngày 25/2, đoàn đại biểu Thành phố Hà Nội do Chủ tịch Hoàng Văn Nghiên dẫn đầu, đã đến Băng Cốc theo lời mời của Thống đốc Xamặc Xủnthoravết.

Phát biểu tại buổi tiếp đoàn tại trụ sở Toà thị chính thành phố, ông Xamặc Xủnthoravết ý hy vọng chuyến thăm này sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp hai thủ đô giao lưu, nhằm tìm kiếm sự hợp tác giữa hai thành phố trong các lĩnh vực kinh tế, văn hoá và du lịch. Ông cũng cho rằng Băng Cốc và Hà Nội có tiềm năng lớn về du lịch đường bộ vì hai thành phố tương đối gần nhau về mặt địa lý.

(Theo TTXVN)

contentlength: 2400
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..