Hà Nội: 51 tỉ đồng để sửa chữa nhà hư hỏng nguy hiểm

11:44 02/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất (TNMT-NĐ) Hà Nội vừa cho biết, cơ quan này đã thẩm duyệt danh mục 1.300 nhà hư hỏng nguy hiểm, nhà diện chính sách năm 2005 cần sửa chữa, tổng kinh phí khoảng 51 tỉ đồng. Riêng trong 5 tháng đầu năm, Sở TNMT-NĐ Hà Nội đã phê duyệt và chỉ định thầu 28 công trình nhà hư hỏng nguy hiểm với kinh phí hơn 7,1 tỉ đồng và 201 công trình nhà hư hỏng nguy hiểm với kinh phí 7,4 tỉ đồng.

Cũng về vấn đề nhà chính sách, Sở TNMT-NĐ Hà Nội đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà ở cho người nghèo tại khu vực B3 Nghĩa Đô - Dịch Vọng, quận Cầu Giấy để hoàn thành, bàn giao công trình trong quý III năm nay.

KTĐT

VietBao.vn
contentlength: 1068
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..