Giao lưu trực tuyến về đất đai 3 tháng/lần

11:09 29/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Phạm Khôi Nguyên vừa cho biết, từ nay trở đi, Bộ sẽ trực tiếp chỉ đạo các Sở TN-MT giao lưu trực tuyến, đối thoại với người dân và doanh nghiệp. Những địa phương có nhiều vấn đề “nóng” về tài nguyên, môi trường sẽ định kỳ giao lưu 3 tháng/lần, những nơi khác định kỳ 6 tháng/lần. Riêng Bộ TN-MT sẽ giao lưu trực tuyến định kỳ 6 tháng/lần theo chuyên đề, tập trung vào những vấn đề lớn.

Giao lưu trực tuyến về đất đai 3 tháng/lần

(ANTĐ) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Phạm Khôi Nguyên vừa cho biết, từ nay trở đi, Bộ sẽ trực tiếp chỉ đạo các Sở TN-MT giao lưu trực tuyến, đối thoại với người dân và doanh nghiệp. Những địa phương có nhiều vấn đề “nóng” về tài nguyên, môi trường sẽ định kỳ giao lưu 3 tháng/lần, những nơi khác định kỳ 6 tháng/lần. Riêng Bộ TN-MT sẽ giao lưu trực tuyến định kỳ 6 tháng/lần theo chuyên đề, tập trung vào những vấn đề lớn.

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên cho biết, từ nay đến cuối năm, Bộ sẽ tổ chức một đợt giao lưu trực tuyến với dân và doanh nghiệp có sự tham gia cùng lúc của nhiều địa phương. Qua đó, người dân và các doanh nghiệp sẽ thêm cơ hội nhận được giải đáp các vấn đề liên quan đến đất đai, bảo vệ môi trường, địa chất khoáng sản, đo đạc bản đồ, tài nguyên nước và khí tượng thủy văn...

Chính Trung

VietBao.vn
contentlength: 1985
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..