Giao lưu “Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ”

11:41 27/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Là một trong những hành động thiết thực của đoàn viên, thanh niên Công an Thủ đô, cuộc giao lưu  “Tìm hiểu Luật ATGT đường bộ” do Chi đoàn Công an huyện Thanh Trì tổ chức  đêm 25-12-2007 tại trường Tiểu học Thanh Liệt, huyện Thanh Trì đã được đông đảo phụ huynh học sinh trên địa bàn hưởng ứng sôi nổi, tích cực. Buổi giao lưu nhằm tuyên truyền Luật ATGT đến với bà con bằng các hình ảnh sinh động, dễ hiểu thông qua các tiểu phẩm do các đoàn viên, thanh niên thể hiện.

Giao lưu “Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ”

(ANTĐ) - Là một trong những hành động thiết thực của đoàn viên, thanh niên Công an Thủ đô, cuộc giao lưu  “Tìm hiểu Luật ATGT đường bộ” do Chi đoàn Công an huyện Thanh Trì tổ chức  đêm 25-12-2007 tại trường Tiểu học Thanh Liệt, huyện Thanh Trì đã được đông đảo phụ huynh học sinh trên địa bàn hưởng ứng sôi nổi, tích cực. Buổi giao lưu nhằm tuyên truyền Luật ATGT đến với bà con bằng các hình ảnh sinh động, dễ hiểu thông qua các tiểu phẩm do các đoàn viên, thanh niên thể hiện.

Đồng chí Trần Thanh Tùng - Phó ban Thường trực, Ban Công tác Thanh niên - CATP  cho biết: Đây là một trong những hành động thiết thực của thanh niên Công an Thủ đô trong  “Chiến dịch 60 ngày đêm - Thanh niên Công an Thủ đô lập công dâng Bác”.

Những buổi giao lưu, sinh hoạt giữa các cơ sở Đoàn và đoàn viên, thanh niên như vậy không chỉ tạo sự gần gũi hơn nữa giữa Công an và nhân dân mà còn nhằm tuyên truyền pháp luật một cách hiệu quả”.

Đức Tuấn

VietBao.vn
contentlength: 2145
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam