Giám đốc Cục Xúc tiến y tế Singapore làm việc với Báo Thanh Niên

00:39 10/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giam doc Cuc Xuc tien y te Singapore lam viec voi Bao Thanh Nien
Tổng biên tập Nguyễn Công Khế thẳng thắn trao đổi nhiều vấn đề với các vị khách Singapore (ảnh: Ngọc Hải)
Sáng 9/9, ông Jason CH Yap, Giám đốc Cục Xúc tiến y tế Singapore (thuộc Tổng cục Du lịch Singapore) đã đến thăm và làm việc với báo Thanh Niên. Tại buổi làm việc, ông Jason CH Yap cho biết Cục Xúc tiến y tế Singapore (Singapore Medicine) là một sáng kiến liên ngành của Chính phủ Singapore, với sự tham gia của 3 cơ quan chủ chốt trong Chính phủ là Cục Phát triển kinh tế, Tổng cục Du lịch Singapore và Cục Doanh nghiệp quốc tế Singapore.

Mục tiêu của Cục Xúc tiến y tế Singapore là không chỉ làm cầu nối giữa những người có nhu cầu khám chữa bệnh với dịch vụ y tế ở Singapore, mà còn đóng vai trò kết nối với y giới thế giới, đặc biệt các nước trong khu vực, trong khối ASEAN... Riêng với Việt Nam, sự giao lưu trong lĩnh vực y tế thời gian gần đây đã được đẩy mạnh hơn trước qua những chương trình hội thảo, trao đổi chuyên gia, tổ chức các khóa huấn luyện cho các bệnh viện ở Việt Nam...

Theo ông Jason CH Yap, Cục Xúc tiến y tế Singapore đã cập nhật những tin tức về Việt Nam nói chung và những thông tin giá trị về y tế nói riêng qua trang web tiếng Anh của Báo Thanh Niên, chính vì thế phía Singapore mong muốn hợp tác cùng Báo Thanh Niên để cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết trong lĩnh vực y tế.

Ông Nguyễn Công Khế, Tổng biên tập Báo Thanh Niên đánh giá cao dịch vụ khám chữa bệnh cũng như mảng giáo dục, du lịch của Singapore nhưng cũng nói rõ rằng nếu dịch vụ y tế của Singapore luôn đi đúng các tiêu chí tiên tiến, tín nhiệm và an toàn thì sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, còn nếu để mất uy tín như trường hợp Học viện AIT Unicampus thì không thể không phê phán.

Tố Loan

Việt Báo
contentlength: 3365
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam