Giải quyết dứt điểm các vụ khiếu kiện tồn đọng

08:18 01/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Văn phòng Chính phủ gửi công điện chỉ đạo:

Ngày 29-4-2004, Văn phòng Chính phủ đã có công điện số 2102 gửi các bộ, ngành và các tỉnh, thành phố yêu cầu: bộ trưởng các bộ, thủ trưởng các cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tập trung rà soát lại các vụ việc khiếu kiện tồn đọng, kéo dài để chỉ đạo việc giải quyết dứt điểm. 

Tổng thanh tra Nhà nước chủ trì phối hợp với các cơ quan có liên quan tiếp tục rà soát, phân loại những vụ việc khiếu nại, tố cáo tồn đọng, kéo dài để có biện pháp xử lý dứt điểm. Riêng một số địa phương hiện có nhiều công dân khiếu kiện phải cử tổ công tác thường trực, khi cần phối hợp với trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước tại Hà Nội để xử lý kịp thời.

Văn phòng Chính phủ yêu cầu một số tỉnh nghiêm túc kiểm điểm về việc không gửi báo cáo lên Thủ tướng Chính phủ về kết quả rà soát các vụ việc khiếu kiện tồn đọng, kéo dài và gửi báo cáo ngay trước ngày 10-5-2004.                                                                             

          TTXVN

contentlength: 1945
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam