Giặc trong nhà

17:00 25/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giac trong nha
Khách của Net Nam toàn là học sinh và trẻ từ 10-16 tuổi.

Công bằng mà nói, có nhiều điểm “Internet sex” đang tồn tại chứ không riêng gì đại lý Net Nam. Nhưng điều khủng khiếp là chính gia đình ông trung tá công an - Trưởng phòng quản lý trật tự xã hội lại kinh doanh dịch vụ tội lỗi này.

Ngày 24/7, người phát ngôn Bộ Công an trả lời báo giới Bộ Công an sẽ căn cứ kết quả điều tra vụ kinh doanh phim đồi trụy (Internet Net Nam), xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật và kỷ luật của ngành đối với ông Trưởng phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai. Bởi lẽ, chính vợ ông quan này là bà “trùm”, chiếu phim “bẩn” cho trẻ em xem.

Họ đã nhẫn tâm bán đứng tâm hồn trẻ thơ cho quỷ dữ. Thật sợ hãi, không ai có thể hình dung nỗi cái cảnh những đứa bé chỉ chừng 10 - 16 tuổi lại cắm mặt vào màn hình để xem loại phim đó đến mụ cả đầu óc, còn vợ ông trung tá công an thì rung đùi thu tiền.

Nhiều bậc phụ huynh phải thốt lên rằng vợ chồng ông Trưởng phòng cảnh sát đã làm một việc thất đức, gây ra tội ác. Ngẫm lại thấy cũng không quá lời. Với lứa tuổi học sinh ngây thơ, tâm hồn của các em bị đầu độc và hậu quả của sự tổn thương đó thật khó lường. Công lao dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô bao năm coi như bị chôn vùi khi đứa bé bước chân vào “động” quỷ này. Bởi vì như các em khai là “thường xuyên đến để xem phim sex”, thì chúng đâu còn đầu óc để học hành, để tiếp thu những lời dạy, những kiến thức làm nên một tinh thần lành mạnh.

Các em cũng sẽ khó tiếp cận cuộc sống bằng con mắt trong trẻo, chúng nhìn cha mẹ,anh chị, người lớn bằng một cái nhìn khác. Sự tổn thương đó còn đeo đẳng khi các em lớn lên, có thể chúng sẽ có những suy nghĩ lệch lạc về tình yêu, chưa kể là có những hành vi dẫn đến tác hại về sức khỏe, thậm chí vi phạm pháp luật. Trên thực tế đã có nhiều trường hợp trẻ em vị thành niên phạm tội hiếp dâm, tỷ lệ trẻ em nạo phá thai ngày càng tăng, mà nguyên nhân là do bị phim ảnh đồi trụy đầu độc.

Công bằng mà nói, có nhiều điểm “Internet sex” đang tồn tại chứ không riêng gì đại lý Net Nam. Nhưng điều khủng khiếp và đáng lên án đó là chính gia đình của ông trung tá công an - Trưởng phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội lại khai thác kinh doanh dịch vụ tội lỗi này. Trường hợp này dân gian gọi là “giặc trong nhà”. Nhà ông là điểm kinh doanh, vợ ông là bà chủ, ông không thể nói “tôi có hay biết gì đâu?”. Câu nói ngây thơ của ông không lừa được ngay cả người dại dột và cả tin nhất. Và dù chấp nhận rằng ông không biết gì - thì thưa ông trung tá trưởng phòng - vợ ông, nhà ông mà ông không quản được thì ông làm sao quản lý được trật tự xã hội của một tỉnh? Công an tỉnh Đồng Nai đề nghị Bộ Công an tạm ngưng công tác của ông, còn dư luận cho rằng phải loại ông ra khỏi ngành.

Lê Chân Nhân

Việt Báo
contentlength: 5083
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

Bài viết khác

Xem tiếp >>