Giá đất bồi thường khi thu hồi ở Vĩnh Tuy là 7,2 triệu đồng/m2

09:15 31/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt chính sách bồi thường thiệt hại khi nhà nước thu hồi đất tại phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng) để xây dựng nhà ở bán. Theo đó, giá đất làm căn cứ bồi thường là 7,2 đồng/m2.

Những chủ sử dụng đất hợp pháp sẽ được mua nhà tái định cư theo giá ưu đãi và không áp dụng chính sách này đối với chủ sử dụng không có giấy tờ hợp pháp, hợp lệ, sử dụng đất lấn chiếm.

Trước đó, UBND thành phố Hà Nội cũng đã phê duyệt chính sách giá bồi thường thiệt hại khi thu hồi đất trên địa bàn quận Thanh Xuân. Theo đó, đất ở vị trí 1, đường Nguyễn Trãi giá 18 triệu đồng/m2; vị trí 1 đường Khương Trung, Khương Đình, Quan Nhân là 12,7 triệu đồng/m2; Vị trí 2 là 9 triệu đồng/m2. Đất ở vị trí 1 đường Giải Phóng là 14,8 triệu đồng/m2.

Theo Đầu tư

VietBao.vn
contentlength: 1303
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..