Đường Láng _ Hòa Lạc vẫn còn vướng mắc về GPMB

07:42 11/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

BQL Dự án Đầu tư xây dựng mở rộng đường Láng-Hòa Lạc (TCty Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam-Vinaconex) cho biết, chủ đầu tư và các nhà thầu đang tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công, đặc biệt là đoạn thuộc địa phận Hà Nội để kịp thời phục vụ Hội nghị APEC.

 

Tuy nhiên, trên đoạn này vẫn còn một số vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng (GPMB). Cụ thể, với 3,1 km thuộc xã Mễ Trì (huyện Từ Liêm) hiện đã cơ bản hoàn thành GPMB nhưng Hội đồng GPMB vẫn chưa thể giải quyết phần bồi thường, hỗ trợ cho Cty Gạch ốp lát Nam Thắng và phần 7,5 ha thuộc Bộ NN&PTNT vì chưa có cơ chế bồi thường của liên ngành thành phố. Đoạn 0,71 km thuộc địa phận xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm đã kiểm đếm xong và lập phương án bồi thường, hỗ trợ cho 136 hộ có đất nông nghiệp với tổng diện tích 68.633 m2. Dự kiến trong tháng 9-2006 sẽ hoàn thành GPMB. Riêng với Trạm gác đường sắt Hà Thái (1.282 m2), do chưa có thiết kế chính thức đoạn cầu giao với đường sắt nên chưa có cơ sở lập phương án di chuyển.

 

Y.L

VietBao.vn
contentlength: 1596
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..