Dùng gạch tiêu hủy pháo, 4 cán bộ bị thương

14:50 09/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khi cán bộ dùng gạch đập lên pháo để tiêu hủy thì vật này phát nổ làm 4 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 9/7, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ và Công an tỉnh Bình Dương tổ chức điều tra vụ nổ làm 4 người bị thương.

Theo xác minh ban đầu, vào 9h sáng 6/7, Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Dầu Tiếng và hội đồng tiêu hủy vật chứng tổ chức tiêu hủy 10 kg pháo của một vụ án. Số pháo này bọc trong 20 túi nylon.

Trong quá trình tiêu hủy, một cán bộ dùng gạch đập lên quả pháo nên vật này phát nổ. Lúc này, áp lực vụ nổ mạnh đã làm bà Phan Minh Châu, ông Phạm Xuân Tứ, bà Thái Thị Kim Quý thuộc Chi cục Thi hành án dân sự huyện Dầu Tiếng bị thương.

Thượng úy Nguyễn Nhứt Ải, cán bộ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng Công an huyện Dầu Tiếng cũng bị thương. 4 cán bộ này sau đó được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Dầu Tiếng cùng các đơn vị liên quan vào cuộc khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.  

Dung gach tieu huy phao, 4 can bo bi thuong
Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.
VietBao.vn
contentlength: 1955
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.