Đưa Cần Giờ và Hiệp Phước thành những khu đô thị biển

07:00 19/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kết thúc hội nghị lần thứ 8 ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM

TT(TP.HCM) - Chiều 18-10, Hội nghị lần 8 Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM đã họp phiên bế mạc.

8 Công trình trọng điểm


Hôm nay, khai mạc Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM lần VIII

>> Tiếng nói từ đại hội

Sau hai ngày làm việc, hội nghị đã thảo luận và thông qua ba chương trình hành động của Thành ủy thực hiện nghị quyết của Đảng về chiến lược biển đến năm 2020; về công tác tư tưởng, lý luận và báo chí trước yêu cầu mới; về tăng cường công tác kiểm tra giám sát của Đảng.

Tại hội nghị đã có gần 30 ý kiến phát biểu góp ý, trong đó nhiều ý kiến tập trung cho chương trình hành động về chiến lược biển. Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải thừa nhận việc nhận thức về tầm quan trọng của biển nói chung trong thời gian qua còn nhiều hạn chế. Bằng chứng là huyện biển Cần Giờ vẫn là huyện nghèo nhất, thiếu thốn nhất TP về mọi mặt. Do vậy, trọng tâm tới đây là tập trung phát triển toàn diện Cần Giờ để nơi này trở thành địa phương chủ lực trong thực hiện chiến lược biển của TP. Bên cạnh đó, TP cũng phải tập trung phát triển Khu công nghiệp - đô thị cảng Hiệp Phước có tầm cỡ trong khu vực Đông Nam Á.

Về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, hội nghị quan tâm đến việc nâng cao nhận thức và hành động của cấp ủy, tổ chức Đảng, ủy ban kiểm tra mà trước hết là vai trò người đứng đầu, đồng thời đề cao việc kiểm tra để phòng ngừa sai phạm.

L.A.Đ.

Việt Báo
contentlength: 2851
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam