Dự án đường Kim Liên_Ô Chợ Dừa: Thêm 55 hộ đã đồng ý bàn giao mặt bằng

15:24 09/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Du an duong Kim Lien_O Cho Dua: Them 55 ho da dong y ban giao mat bang(HNMĐT) - .Ban quản lý các dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội cho biết, sau các buổi giải đáp thắc mắc cho 86 hộ dân tại phường Nam Đồng và Phương Liên vào ngày 1-3/8, đến nay, đã có 55 hộ đồng ý bàn giao mặt bằng.

 

Các hộ này ở tổ 51 đến 68 thuộc phường Nam Đồng. Nơi tái định cư là khu đô thị Nam Trung Yên.

 

Trong số 31 hộ còn lại, có 6 hộ gặp vướng mắc khách quan, các hộ còn lại vẫn yêu cầu điều chỉnh giá đền bù. Ban Quản lý cho biết, sau khi đã giải thích đầy đủ với các hộ, nếu hộ nào còn tiếp tục chây ì không bàn giao mặt bằng, Ban Quản lý và Hội đồng Giải phóng mặt bằng quận Đống Đa sẽ tiến hành cưỡng chế vào ngày 30/8 tới.

 

Được biết, trước buổi giải đáp thắc mắc, 86 hộ trên là những hộ còn lại của dự án Dự án đường Kim Liên-Ô Chợ Dừa vẫn chưa chịu bàn giao mặt bằng. Điều đáng nói, 86 hộ dân này nằm án ngữ ngay giữa tim đường khiến không thể tiếp tục thi công dự án.

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 1952
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam