Đông Anh đã bàn giao mặt bằng 8 dự án cho chủ đầu tư

08:40 14/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

9 tháng đầu năm, Đông Anh đã hoàn thành và bàn giao 8/26 dự án cần GPMB cho chủ đầu tư. Các dự án còn lại đang được huyện gấp rút thực hiện như: Nút giao thông Kim Chung; Dự án Bắc Thăng Long - Vân Trì; Cây xăng Vân Hà; Tuyến đường cửa Tây, cửa Nam và bãi đỗ xe di tích Cổ Loa...

 

Nhìn chung, tiến độ của các dự án trên địa bàn huyện được triển khai nhanh, đúng qui trình, bảo đảm công khai, dân chủ và có sự tham gia tích cực của nhiều ngành nhiều cấp. Tuy nhiên, việc GPMB trên địa bàn huyện còn gặp một số khó khăn do Luật Đất đai mới ban hành chưa có văn bản hướng dẫn thi hành. Bên cạnh đó một số chủ dự án không tích cực chủ động phối hợp với huyện trong việc chuẩn bị các điều kiện GPMB.

 

HNM
VietBao.vn
contentlength: 1188
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..