Doanh thu toàn tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây trong ngày kiểm tra đầu tiên là 3,3 tỷ đồng

23:27 20/02/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong ngày đầu kiểm tra, trạm phí Dầu Giây đã thu được số tiền 767 triệu đồng. Tổng số thu toàn tuyến trong ngày là 3,3 tỷ đồng.

Liên quan đến việc kiểm tra trạm thu phí Dầu Giây (tỉnh Đồng Nai) sau vụ cướp tấn công nhân viên để cướp 2,2 tỷ đồng, ngày 20/2, tổng cục Đường bộ Việt Nam đã thông tin với báo chí về số tiền thu được trong ngày thanh tra đầu tiên tại trạm thu phí này.

Doanh thu toan tuyen cao toc TP.HCM - Long Thanh - Dau Giay trong ngay kiem tra dau tien la 3,3 ty dong

Ngày đầu doanh thu toàn tuyến cao tốc là 3,3 tỷ đồng.

Theo đó trong ngày thanh tra, kiểm tra đầu tiên, trạm phí Dầu Giây đã thu được số tiền 767 triệu đồng. Tổng số thu toàn tuyến trong ngày là 3,3 tỷ đồng từ hơn 39.000 phương tiện.

Được biết, đợt thanh kiểm tra này sẽ kéo dài 5 ngày với sự phối hợp của cơ quan CSĐT bộ Công an.

Tại đây, cơ quan chức năng sẽ kiểm tra công tác tổ chức và hoạt động của trạm thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ Dầu Giây, kiểm tra việc kiểm đếm phương tiện, doanh thu thực tế và đối chiếu kết quả trong đợt thanh tra với con số đã báo cáo.

Theo tổng cục Đường bộ Việt Nam, đợt thanh tra lần này nhằm làm rõ thông tin có hay không sự thiếu minh bạch trong hoạt động thu và báo cáo doanh thu các trạm thu phí của tuyến đường này, sau khi xảy ra vụ cướp 2,2 tỷ đồng thời gian vừa qua.

VietBao.vn
contentlength: 2138
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..