Diễn tập bảo vệ an toàn cho Hội nghị ASEM 5

00:14 27/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 25/9 tại Hà Nội, Tiểu ban An ninh phục vụ Hội nghị ASEM 5 đã phối hợp với khách sạn Wuoman tổng diễn tập các phương án bảo vệ an toàn, giải quyết tình huống cháy, nổ nhằm nâng cao khả năng chỉ huy, sẵn sàng chiến đấu, điều tra, cứu hộ, cứu nạn và thông tin phục vụ chiến đấu của Công an TP Hà Nội.

Tới dự và chỉ đạo buổi diễn tập có trung tướng Nguyễn Văn Hưởng, Ủy viên T.Ư Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu. Tình huống giả định là có sự cố cháy nổ từ tầng 3 lên tầng 6 của khách sạn khi có khoảng 400 người bên trong đang cố thoát ra ngoài. Ngay sau khi xảy ra sự cố, lực lượng công an và xe cấp cứu đã có mặt kịp thời, phong tỏa hiện trường và hướng dẫn giao thông. Sau 5 phút, xe chữa cháy chuyên dùng với 2 xe thang có độ cao từ 32-52m đã có mặt để đưa những người bị nạn từ trên cao xuống. Buổi diễn tập đã được phối hợp triển khai an toàn, có kết quả tốt.

N.V.C

Việt Báo
contentlength: 1822
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....