Đèn tín hiệu giao thông chỉ hoạt động vào ban ngày!

06:14 20/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nghe, thấy & viết

Gần đây, đoạn ngã ba giao lộ giữa quốc lộ 1A với cổng Khu chế xuất Linh Trung 1 (TP.HCM) đèn tín hiệu giao thông chỉ hoạt động vào ban ngày còn ban đêm thì tắt ngấm.

Đây là đoạn đường giao thông có lưu lượng người và xe cộ qua lại rất đông và thường xuyên ùn tắc giao thông, nhất là vào giờ tan ca của công nhân. Tại đoạn đường này các loại xe lớn như xe tải, container, xe khách chạy rất ẩu và thường xảy ra tai nạn giao thông nên ban đêm đèn giao thông không hoạt động người đi đường càng lo lắng.

Mặt khác, đây là đoạn đường gần cầu vượt Linh Xuân nên các xe đổ dốc từ trên cầu xuống rất nguy hiểm nếu không có đèn tín hiệu giao thông vào ban đêm.

Để an toàn cho người đi đường, rất mong cơ quan chức năng điều chỉnh cho đèn tín hiệu giao thông ở ngã ba nói trên hoạt động cả ban đêm.

LÝ NGUYỄN ĐÌNH (SV Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM)

Việt Báo
contentlength: 1525
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..