Đêm nhạc vì trẻ em nghèo hiếu học

14:40 19/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một đêm nhạc từ thiện do Báo Gia đình & Xã hội và Công ty PDC phối hợp tổ chức sẽ diễn ra lúc 20h ngày 24/5 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Đêm nhạc mang tên ""Từ trái tim đến trái tim"" nhằm gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học.

Đêm nhạc quy tụ những nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Phú Quang, Thanh Lam, Minh Anh, Minh Ánh, Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn, Ngọc Khuê, Khánh Linh, Hồ Ngọc Hà và Nhóm Nhịp Điệu. Vé xem chương trình được bán rộng rãi tại quầy vé Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội với các mức giá 100.000, 150.000 và 180.000 đồng. Ban Tổ chức cho biết, toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình sẽ được chuyển đến những học sinh mồ côi và trẻ em nghèo học giỏi vào thời điểm tổng kết năm học 2003-2004.

Tổ chức các đêm nhạc để xây dựng quỹ khuyến học ""Con ngoan - Trò giỏi"" là hoạt động thường niên của Báo Gia đình và Xã hội. Quỹ ra đời tháng 10/2002, đã giúp nhiều trẻ em nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập, góp phần duy trì truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam. Với sự đóng góp hảo tâm của nhiều tổ chức và cá nhân trong nước, quốc tế, Quỹ khuyến học ""Con ngoan - Trò giỏi"" đã đều đặn hỗ trợ học sinh nghèo chăm ngoan, học giỏi ở 20 tỉnh thành trong cả nước.

  • Thế Lê Vinh

Việt Báo
contentlength: 2358
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam