Đêm hội hoá trang ở Press Club không vi phạm pháp luật

Thứ sáu, 22 Tháng sáu 2001, 09:09 GMT+7
 • Một cảnh trong đêm hội hoá trang 26/5.

  Thanh tra Bộ VH - TT và Sở VH - TT Hà Nội đã tiến hành kiểm tra và có kết luận như vậy về hội hoá trang diễn ra đêm 26/5 tại Trung tâm Dịch vụ Báo chí, thuộc Hội Nhà báo Việt Nam, 59 Lý Thái Tổ.

  Theo đó, đêm hội hoá trang được tổ chức từ 21 đến 24h ngày 26/5 là sinh hoạt văn hoá phục vụ khách nước ngoài, có bán vé thu ngoại tệ. 228 người mua vé trước và 28 người mua vé tại chỗ, trong đó có 225 người là khách nước ngoài.

  Nội dung, hình thức trong đêm vũ hội cũng như người tham gia vũ hội, y phục, hoá trang trên y phục, hoá trang trên cơ thể, âm thanh, ánh sáng... diễn ra theo phong tục, nghi thức nước ngoài. Điều này được minh chứng qua 500 bức ảnh chụp được lưu lại trong các tập album tại Trung tâm Dịch vụ Báo chí và ý kiến của những cán bộ các cơ quan có trách nhiệm tham dự công việc tổ chức vũ hội hôm đó. Hoạt động vũ hội hoá trang này không vi phạm những điều cấm đã được quy định trong các văn bản pháp luật.

  (Theo Thanh Niên, 22/6)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đêm hội hoá trang ở Press Club không vi phạm pháp luật

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đêm hội hoá trang ở Press Club không vi phạm pháp luật bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dem hoi hoa trang o Press Club khong vi pham phap luat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đêm hội hoá trang ở Press Club không vi phạm pháp luật ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI