Đầu tư dự án "Nâng cao năng lực Trung tâm truyền thông đa phương tiện"

10:52 01/09/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trên cơ sở đề nghị của Bộ Thông tin và Truyền thông, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chủ trương đầu tư dự án "Nâng cao năng lực Trung tâm truyền thông đa phương tiện".Dau tu du an "Nang cao nang luc Trung tam truyen thong da phuong tien" Các thiết bị thu phát HDTV của VTC

Dự án tiếp tục sử dụng nguồn vốn vay ODA. Trường hợp không vay được vốn ODA, thực hiện hỗ trợ đầu tư cho dự án từ nguồn ngân sách nhà nước. Ngoài nguồn vốn ngân sách nhà nước, Bộ Thông tin và Truyền thông cần chỉ đạo chủ đầu tư huy động thêm các nguồn vốn hợp pháp khác để thực hiện dự án.

Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của cơ quan chủ quản đối với Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, tình hình hoạt động Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 24/9/2009.

Minh Phương

(Nguồn: Công văn 5992/VPCP-KGVX)

VietBao.vn
contentlength: 1597
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.