Đấu giá quyển truyện tranh khổ to nhất nước

08:20 16/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Truyện tranh khổ to Phù Đổng Thiên Vương.

Ngày 15/8, tại Sở Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế, Nhà xuất bản Kim Đồng phối hợp với Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ 6 đã tổ chức bán đấu giá quyển truyện tranh Phù Đổng Thiên Vương, ấn phẩm lớn nhất nước từ trước đến nay.

Quyển truyện tranh Phù Đổng Thiên Vương với hơn 22 trang sách, mỗi trang rộng 2,5x3 m, có tổng diện tích 165 m2, là ấn phẩm quy mô lớn, có giá trị nhân văn sâu sắc được các vận động viên, học sinh và du khách đến Huế trong những ngày vừa qua rất yêu thích. NXB Kim Đồng đã tổ chức đấu giá ấn phẩm này để lấy tiền ủng hộ học sinh nghèo của tỉnh Thừa Thiên - Huế.

20 đơn vị đã tham gia với giá sàn NXB đưa ra là 10 triệu đồng. Ngay trong lần trả đầu tiên, Công ty Quảng cáo Vĩnh Cường (Thừa Thiên - Huế) trả gấp đôi, Công ty Bia Huế trả 25 triệu đồng. Nhưng với sự vào cuộc của Công ty Chiến Thắng ở quận 10, TP HCM, rồi NXB Kim Đồng chi nhánh miền Trung, Công ty Xây dựng Cienco 5, giá truyện tranh được đẩy lên 86 triệu đồng và dừng lại ở 90 triệu đồng do Công ty Bia Huế đưa ra.

Tổng số tiền thu được trong buổi đấu giá là 135 triệu đồng đã được chuyển cho Sở Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế để gửi tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới 2004-2005.

Mai Hương

Việt Báo
contentlength: 2603
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam