Dành hơn 11 tỷ đồng cho “Trọng điểm phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn đến năm 2020”

07:59 06/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định dành 11,15 tỷ đồng từ nguồn kinh phí khoa học và công nghệ năm 2006 do Bộ Khoa học và Công nghệ quản lý chưa phân bổ cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để thực hiện các đề tài và dự án của “Chương trình trọng điểm phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn đến năm 2020”.

 

Thủ tướng giao Bộ Tài chính bố trí kinh phí đào tạo cán bộ ở nước ngoài cho chương trình thông qua Bộ Giáo dục và Đào tạo (Đề án “Đào tạo cán bộ tại các cơ sở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước”).

 

Bố trí 591 triệu đồng từ nguồn kinh phí chi sự nghiệp kinh tế năm 2006 đã được Thủ tướng Chính phủ giao chưa phân bổ cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để mua trang thiết bị cho văn phòng chương trình và chi hoạt động của Ban điều hành Chương trình công nghệ sinh học nông nghiệp.

VietBao.vn
contentlength: 1400
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam