Đại sứ Nguyễn Tâm Chiến kết thúc tốt đẹp nhiệm kỳ công tác tại Mỹ

16:30 19/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hoa Kỳ Nguyễn Tâm Chiến đã có nhiều cuộc gặp gỡ chào tạm biệt lãnh đạo Chính quyền, Quốc hội, giới doanh nghiệp, bạn bè Mỹ và bà con người Việt tại Mỹ.

Đại sứ Nguyễn Tâm Chiến kết thúc tốt đẹp nhiệm kỳ công tác tại Mỹ

(ANTĐ) - Nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hoa Kỳ Nguyễn Tâm Chiến đã có nhiều cuộc gặp gỡ chào tạm biệt lãnh đạo Chính quyền, Quốc hội, giới doanh nghiệp, bạn bè Mỹ và bà con người Việt tại Mỹ.

Dai su Nguyen Tam Chien ket thuc tot dep nhiem ky cong tac tai My Ông Lê Công PhụngChính giới Mỹ cho rằng quan hệ kinh tế-thương mại-đầu tư là cơ sở cho phát triển quan hệ hai nước nói chung; tăng cường đối thoại và lòng tin là cách thức hiệu quả để giải quyết các vấn đề còn tồn tại và mới nảy sinh. Phía Mỹ đánh giá cao sự chủ động và những nỗ lực của Việt Nam trong việc thúc đẩy quan hệ song phương những năm qua và tỏ ra lạc quan về tương lai quan hệ giữa hai nước trong thời kỳ mới.

Ông Lê Công Phụng, người có thâm niên nhất trong các Thứ trưởng Ngoại giao của Việt Nam, sẽ là người kế nhiệm ông Nguyễn Tâm Chiến ở vị trí Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hoa Kỳ. Trước đó, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có quyết định bổ nhiệm đại sứ và ông Lê Công Phụng đang chuẩn bị trình Quốc thư ở Washington theo các thủ tục ngoại giao để chính thức trở thành tân Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ.

                    Tạ Toàn

VietBao.vn
contentlength: 2376
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....