Đại hội thi đua chú trọng đến nội dung, không phô trương hình thức

08:30 29/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thủ tướng Phan văn Khải:

Thủ tướng Phan Văn Khải, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng trung ương - đã lưu ý như vậy trong phiên họp hôm qua 28-9 của hội đồng tại Hà Nội. Thủ tướng đề nghị, cơ cấu đại biểu dự Đại hội thi đua toàn quốc lần 7 cần chú ý đến các thành phần kinh tế, thành phần xã hội, các vùng miền.

Thủ tướng Phan Văn Khải cho biết để chuẩn bị cho Đại hội thi đua toàn quốc lần 7 sẽ tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến các cấp và hội nghị điển hình ở hai miền, từ nay đến Đại hội thi đua toàn quốc, Hội đồng Thi đua khen thưởng trung ương cần tập trung chỉ đạo đại hội thi đua của các ngành, các cấp, các địa phương theo tinh thần tiết kiệm, đi vào thực chất, dành thời gian cho việc điều hành thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội.

Để tổ chức tốt đại hội thi đua của các cấp, các ngành và các địa phương, Thủ tướng đề nghị các thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng trung ương kiểm tra, đôn đốc, phân công cụ thể để chỉ đạo, tìm ra những mô hình tốt. “Điểm yếu của công tác thi đua khen thưởng hiện nay là chưa nhân rộng được điển hình” - Thủ tướng Phan Văn Khải lưu ý như vậy và đề nghị cần quan tâm làm tốt công tác này.

DUY THÁI 

Việt Báo
contentlength: 1936
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lửa bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhà dân ở chân cầu Vĩnh Tuy - Hà Nội
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam