Đài Tiếng nói VN đề nghị báo Tiền Phong cung cấp tài liệu

08:53 02/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vụ thầy giáo gạ nữ sinh đổi tình lấy điểm:

Hôm qua, ông Lê Đình Tú – Trưởng ban Kiểm tra Đài Tiếng nói VN (cơ quan chủ quản của trường Cao đẳng PT-TH Trung ương 1) đã làm việc với báo Tiền phong, đề nghị phối hợp cung cấp những tài liệu liên quan đến vụ bê bối của ông Đỗ Tư Đông.

Cùng đi với ông Lê Đình Tú còn có ông Lê Trung Sơn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trường Cao đẳng PT-TH Trung ương 1. Tại buổi làm việc, ông Tú và ông Sơn cho biết: Trường Cao đẳng PT-TH Trung ương 1 đã ra quyết định kỷ luật buộc thôi việc đối với ông Đỗ Tư Đông, và ông Đông cũng đã thừa nhận hành vi của mình.

Song để đảm bảo không phát sinh khiếu nại trong quá trình xử lý kỷ luật cán bộ, lãnh đạo Đài Tiếng nói VN và trường Cao đẳng PT-TH Trung ương 1 cần có trong tay những chứng cứ rõ ràng về hành vi của ông Đỗ Tư Đông.

Cũng trong hôm qua, ông Lê Đình Tú đã đề nghị Tiền Phong cung cấp thêm các đơn thư của một số cựu học viên trường Cao đẳng PT-TH trung ương 1 gửi báo Tiền Phong, tố cáo ông Đỗ Tư Đông cũng như một số cán bộ khác ở trường, để xác minh làm rõ.

Sau khi đảm bảo bí mật danh tính cho những cựu học viên có đơn tố cáo, Tiền Phong đã chuyển một số nội dung tố cáo trên đến ông Trưởng phòng  Kiểm tra Đài tiếng nói VN. 

Công Minh

Việt Báo
contentlength: 2236
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....