Đà Nẵng tổ chức cưới tập thể cho công nhân nghèo

17:52 27/12/2015
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lần đầu tiên, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ cưới tập thể cho các cặp công nhân có hoàn cảnh khó khăn diễn ra sáng nay (27/12).

Lễ cưới của 8 đôi công nhân đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp, trong các khu công nghiệp, khu chế xuất Đà Nẵng tại Nhà Văn hóa Lao động thành phố trong không khí trang trọng, ấm cúng và tiết kiệm.

Các cặp tham gia lễ cưới được miễn phí xe xích lô du lịch để đưa dâu, phòng ngủ đêm tân hôn tại khách sạn 3 sao cùng một số khoản chi phí khác...

Da Nang to chuc cuoi tap the cho cong nhan ngheo
Cô dâu và chú rể rạng ngời trong ngày hạnh phúc. Ảnh: TTXVN
Ông Nguyễn Đức Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng cho biết: Sau lần đầu tổ chức, định kỳ hàng năm, Liên đoàn Lao động thành phố sẽ đứng ra tổ chức đám cưới cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

“Mục đích chúng tôi tổ chức đám cưới cho đối tượng vừa là công nhân nghèo và vừa là người ngoại tỉnh vì họ không có điều kiện tổ chức. Những cặp nào có nhu cầu đăng ký. Tiêu chuẩn là phải đăng ký kết hôn và có giấy kết hôn. Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức thí điểm và dự kiến tổ chức chương trình định kỳ hàng năm”, ông Thanh cho biết./.

Vinh Thông

VietBao.vn
contentlength: 2047
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam